Nước tinh khiết Tâm Lộc Phát – Công nghệ đột phá mới

Nuoc Tinh Khiet Tam Loc Phat

Tâm Lộc Phát đã có thời gian hoạt động hơn 2 năm trên thị trường, đồng thời được biết đến là một trong những công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện hàng đầu. Bên cạnh ngành kinh doanh thế mạnh, Tâm Lộc Phát đã bắt đầu triển khai sản xuất nước tinh khiết ngay từ những ngày đầu. Đến nay nước tinh khiết là đã trở thành một trong những ngành kinh doanh chủ đạo của công ty, với các công nghệ mới nhất, Tâm Lộc Phát luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm mới nhất cho mọi Khách hàng biết đến sản phẩm của công ty. 

Thương hiệu uy tín- sức hấp dẫn ngay khi ra mắt 

Tâm Lộc Phát là một trong những công ty sản xuất nước tinh khiết mang thương hiệu của chính mình. Thương hiệu nước tinh khiết Tâm Lộc Phát thuộc Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát. Đến nay, Tâm Lộc Phát là một trong nhà sản xuất và phân phối nước giải khát hàng đầu khu vực, đặc biệt là phục vụ cho toàn bộ các chi nhánh, gian hàng tiện ích, chuỗi cafe, nhà hàng,… của công ty. Tại thời điểm ra mắt, nước uống tinh khiết Tâm Lộc Phát đã nhận được sự tin tưởng, tình yêu của mọi khách hàng. 

Bước đột phá công nghệ mới

Sử dụng công nghệ lọc độc quyền của Tâm Lộc Phát, khép kín với các bước Hydro hóa. Đặc biệt phương pháp thẩm thấu ngược được đưa vào trong quy trình xử lý sẽ giúp làm tăng độ tinh khiết cho sản phẩm. Từ đó loại bỏ gần như hoàn toàn các loại chất rắn hoà tan cũng như những hợp chất hữu cơ có hại trong nước. 

Không chỉ có công nghệ sản xuất độc đáo mà sự thay mới hoàn toàn diện mạo của nước tinh khiết Tâm Lộc Phát với công nghệ mới nhất, Tâm Lộc Phát đã sử dụng nguồn nước khoáng tự nhiên và xử lý trong một quy trình chuẩn trên dây chuyền lọc tiên tiến nhất thế giới. Bởi vậy không có gì lạ khi sản phẩm của Tâm Lộc Phát được Khách hàng lựa chọn là sản phẩm nước uống tinh khiết an toàn cho sức khoẻ của cộng đồng.

Thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát sẽ tiếp tục áp dụng những công nghệ mới nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi