Nước tinh khiết Tâm Lộc Phát có gì khác biệt?

Nuoc Tinh Khiet Tam Loc Phat

Nước là một phần không thể thiếu trong việc duy trì sự sống. Nước có vai trò giúp tiêu hóa, hấp thụ, vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể; thải trừ các chất độc hại. Nước giúp cơ thể điều hòa nhiệt độ và là chất nhờn giúp các khớp hoạt động… Chính vì lý do đó mà Tâm Lộc Phát đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước tinh khiết. Do đó khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe bản thân và gia đình! 

Vai trò của nước tinh khiết 

Các chuyên gia về dinh dưỡng, hóa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng dùng nước tinh khiết nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Nước tinh khiết là loại nước xấu vì chúng thiếu các khoáng chất mà cơ thể con người đòi hỏi. Khoáng chất trong nước, đặc biệt là các ion canxi và magie. Đây là các chất khoáng rất quan trọng cho cơ thể con người. Giúp con người bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi các yếu tố có hại.

Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Mà 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp. Vì vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe. Việc bổ sung các nguyên tố vi lượng sẽ giúp cơ thể của bạn cân bằng lượng pH có trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Việc uống nước tinh khiết quá nhiều sẽ không thể bổ sung các nguyên tố vi lượng khiến cho cơ thể mất cân bằng và dễ sinh ra một số bệnh thường gặp như cảm, nhức mỏi tay chân, đường huyết không ổn định,…

Nước tinh khiết thương hiệu Tâm Lộc Phát

Công ty Tâm Lộc Phát ưu tiên chọn là nguồn nước giếng ngầm sản xuất với khối lượng lớn, để mang đến chất lượng ổn định, thuận tiện cho việc xử lý và an toàn hơn so với xử lý các nguồn nước khác.

Công ty Tâm Lộc Phát sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp hệ thống thiết bị tối tân nhất, trong đó phải kể đến Khử phèn sắt, Mangan, Làm mềm, khử khoáng, Lọc thô, khử mùi khử màu, Quy trình thẩm thấu ngược, Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím,… để mang đến chất lượng nước tốt nhất đến với tay Khách hàng. 

Nguồn nước sạch cùng với công nghệ tiên tiến là niềm đáng tự hào của Tâm Lộc Phát. Nước tinh khiết Tâm Lộc Phát cam kết sử dụng nguồn nước sạch và an toàn cho khách hàng. Tâm Lộc Phát luôn mong muốn mang lại những chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. 

Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, Tâm Lộc Phát sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để có được chắc chắn đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng và hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi