Nội thất Villa Tâm Lộc Phát tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa

Noi That Can Ho Tam Loc Phat

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn là một trong những resort mang đẳng cấp 5* bậc nhất tại Thanh Hóa. Nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch Sầm Sơn. Không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là địa điểm cho bạn rất nhiều trải nghiệm ấn tượng với sự đa dạng về tiện ích và dịch vụ.

Nội thất Villa Tâm Lộc Phát

Thiết kế nội thất các căn biệt thự của Tâm Lộc Phát, có gam màu tươi sáng làm chủ đạo, tạo sự trang nhã. Với các phong cách cổ điển kết hợp hiện đại, có đặc trưng là những đường nét cầu kỳ của sự cổ điển, các chi tiết đã được giản lược đi cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống. Nhưng nhìn chung lại, sự tinh tế và sang trọng vẫn nổi bật trong từng không gian.

Với các thiết kế trang trọng, Tâm Lộc Phát hướng đến phòng khách là tâm điểm của chú ý, với ấn tượng đậm nét về sự sang trọng. Trung tâm phòng khách là bộ ghế sofa màu nâu da bò, phối cùng bàn trà bằng gỗ có những chi tiết hoa văn cầu kỳ đặc trưng của châu Âu. Các kiểu dáng cổ điển cũng góp phần tô điểm cho sự lộng lẫy của phòng khách. Qua đó giúp Khách hàng có cảm nhận rõ nét về không gian sống đẳng cấp, quý tộc, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. 

Điểm nhấn tại Villa Tâm Lộc Phát

Để tăng thêm sự tiện lợi, sang trọng trong từng thiết kế. Tâm Lộc Phát luôn hướng đến mục đích hoàn thành tôn chỉ của công ty: “Lấy Khách hàng làm trung tâm”, và đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp của công ty. Vì thế, từ các thiết kế đặc biệt bên trong từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và hồ bơi đều mang đến sự tiện lợi nhất cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ của công ty. 

Thời gian sắp tới, với phát triển ngày càng vững mạnh của công ty, Tâm Lộc Phát hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn của mọi Khách hàng, Nhà đầu tư trên toàn quốc, bởi sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi