Nhìn lại buổi họp BLĐ cấp cao của Tâm Lộc Phát

167078e09be153bf0af0 1200x800 2

Vào ngày 30/10/2021, Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công buổi họp Ban lãnh đạo cấp cao, cuộc họp diễn ra với sự tham gia của các cấp lãnh đạo, quý cổ đông trong không khí sôi động và hữu nghị. Hòa nhịp trong không khí vui mừng này, Tâm Lộc Phát hân hoan nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

 Phát biểu của Tổng Giám đốc

Trên cương vị là người cơ trưởng đang lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Khuyên đã có những phát biểu, tổng kết các hoạt động kinh doanh và đưa ra những chiến lược mới nhất để đưa Tâm Lộc Phát ngày càng phát triển hơn nữa. 

Cụ thể, bên cạnh những đề xuất cải tiến tình hình hoạt động kinh doanh của Tâm Lộc Phát sau khi đại dịch Covid-19 đi qua. Tâm Lộc Phát cũng đưa ra những chiến lược xúc tiến hình ảnh thương hiệu Công ty đến gần hơn với người tiêu dùng tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, Công ty cũng đặc biệt khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong những tháng gần đây. Đây là những ghi nhận của Công ty Tâm Lộc Phát dành cho những cá nhân nổi bật trong việc đưa Công ty phát triển.

TGĐ Nguyễn Thị Khuyên phát biểu

Ghé thăm Villa Tâm Lộc Phát 

Hơn nữa, Công ty còn đề xuất đưa Villa Tâm Lộc Phát vào phục vụ nghỉ dưỡng cho Khách hàng. Hy vọng Nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ Tâm Lộc Phát. Tâm Lộc Phát luôn mong muốn dành những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn Công ty là điểm đến đầu tư. 

Kết thúc buổi họp, Tâm Lộc Phát có dịp chào đón ban lãnh đạo và quý cổ đông đến thăm các căn Villa mới nhất của công ty tại FLC- Sầm Sơn. Tại đây, quý cổ đông đã được tham quan khung cảnh bên ngoài và nội thất hiện đại bên trong được thiết kế riêng cho Villa Tâm Lộc Phát. 

Tổng kết, buổi họp đã diễn ra tốt đẹp cùng với sự góp mặt của các BLĐ cấp cao Tâm Lộc Phát. TGĐ Nguyễn Thị Khuyên cũng đã phát biểu đôi lời cùng như dẫn dắt buổi họp đi tới những quyết định tốt nhất. Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả đội ngũ nhân viên và BLĐ Công ty Tâm Lộc Phát đã phát triển Công ty như ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc mừng Buổi họp BLĐ cấp cao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi