Nên lựa chọn kênh đầu tư nào vừa an toàn vừa hiệu quả?

Caf7a8fa154adc14855b

Mua vàng, ngoại tệ là những kênh đầu tư truyền thống của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Trước đây, vàng được xem là kênh khá an toàn, giá trị bền vững. Nhưng thực chất kênh vàng và ngoại tệ chỉ là nơi “trú ẩn” của đồng tiền không thể sinh lời. Vậy nên lựa chọn kênh đầu tư nào vừa an toàn lại sinh lời hiệu quả nhất hiện nay? Tâm Lộc Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Mua vàng, ngoại tệ

Đây là kênh đầu tư truyền thống của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Trước đây, vàng được xem là kênh khá an toàn, giá trị bền vững. Nhưng thực chất kênh vàng và ngoại tệ chỉ là nơi trú ẩn của đồng tiền nên cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm luôn là lựa chọn của nhiều người vì tính thanh khoản, chuyên gia tài chính cho rằng đây là kênh không sợ lỗ (trừ trường hợp lạm phát cao hơn lãi suất, những trường hợp này rất hiếm) chỉ có tăng thêm. Đặc biệt đây được xem là kênh đầu tư không có khả năng tích lũy tài sản vì sự tăng lên không đáng kể của tài sản khi nhà đầu tư chỉ có ít vốn. 

Vì thế, Tâm Lộc Phát nhận thấy: gửi tiết kiệm phù hợp với người tiết kiệm để chi tiêu trong ngắn hạn và trung hạn như mua xe, sắm sửa đồ dùng trong nhà … Hay là những người đến tuổi nghỉ hưu muốn cuộc sống an nhàn, không phụ thuộc vào con cháu nên đem tiền tới ngân hàng gửi cho chắc và lấy lãi hàng tháng.

Đầu tư tại Tâm Lộc Phát

Kênh đầu tư chứng khoán

Đây là kênh có tính thanh khoản cao và nhiều triển vọng phát triển. Nhưng đầu tư chứng khoán đòi hỏi phải có thời gian, trình độ chuyên môn nhất định trong việc nghiên cứu, phân tích đánh giá, chọn lọc và sự nhạy bén trước khi quyết định đầu tư nên chọn kênh đầu tư chứng khoán thực sự là điều không dễ dàng cho nhà đầu tư cá nhân.

Hiện nay, kênh đầu tư chứng khoán không dành cho người không chuyên. Vì dù chọn cổ phiếu tốt để mua dài hạn, nhưng có thể bị ảnh hưởng tâm lý tăng – giảm, nếu gặp giai đoạn giảm mạnh, có thể bị xu thế chung phải bán ra mất vốn. Còn nếu canh mua – bán theo đợt sóng nhỏ, thống kê cho thấy với người không chuyên thì số người thua nhiều hơn thắng. Do vậy, đây không phải là lựa chọn hay cho những đối tượng này.

Bất động sản

Với riêng kênh đầu tư bất động sản cần phải có vốn lớn, đây là một trong những kênh đầu tư đặc thù. Nhưng tính thanh khoản của bất động sản thấp nhất so với các loại hình đầu tư thông thường khác. Bạn phải theo dõi và cập nhật thường xuyên, tức là không thể nay mua, mai bán được, bởi giá bán không tăng nhanh được, và nhiều lúc thị trường sẽ bị đóng băng không thể mua bán, đặc biệt ngay trong mùa dịch hàng loạt dự án bất động sản phải tạm ngưng hoạt động.

Đầu tư tại Tâm Lộc Phát 

Với các kênh đầu tư truyền thống như Vàng, ngoại tệ thì nhà đầu tư có thể không cần nhiều kiến thức, nhưng trong thời đại 4.0 và công nghệ số phát triển, những kênh đầu tư quá an toàn có thể sẽ không còn mang lại lợi nhuận như trước nữa, đặc biệt là khi lạm phát ngày càng cao ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Đồng thời những kênh đầu tư như chứng khoán, cổ phiếu, tiền điện tử lại có rủi ro cao nếu nhà đầu tư chưa trang bị thật tốt các kiến thức. Vì vậy Nhà đầu tư cần quan tâm nhiều hơn đến các kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hơn, cụ thể đầu tư tại Tâm Lộc Phát với lợi nhuận lên đến 10%/tháng, duy nhất trong tháng 10 này:

  • Lợi nhuận ưu đãi lên tới 10%/tháng bao gồm cả gốc và lãi trong vòng 18 tháng
  • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng bảo đảm quyền lợi của Khách hàng

Đây là những nỗ lực của cả Công ty dành cho Nhà đầu tư có thể giúp gia tăng tài sản của chính khách hàng, cùng nhau vượt qua đại dịch từ đó khách hàng có thể đặt niềm tin đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của Tâm Lộc Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi