Mô hình kinh doanh Taxi Tâm Lộc Phát có gì khác biệt?

Taxi Tam Loc Phat

Khởi đầu là công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, với tầm nhìn xa trông rộng của ban lãnh đạo, Công ty Tâm Lộc Phát luôn cố gắng mở rộng chuỗi dịch vụ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của Khách hàng trên cả nước. Trong đó, Công ty đã có gắng triển khai hệ thống taxi Tâm Lộc Phát để có thể phục vụ khách hàng trong việc di chuyển được nhanh chóng và tiện lợi.

Mô hình taxi Tâm Lộc Phát

Với tiêu chí mang lại sự hiệu quả trong kinh doanh và sự tiện lợi trong di chuyển, Công ty Tâm Lộc Phát quyết định ra ra đời hệ thống Taxi với độ phổ biến xứng tầm với các hãng Taxi “tên tuổi” trên thị trường.

Nửa cuối 2021 với tình hình cực kỳ biến động. Dịch bệnh Covid – 19 cùng với lệnh giãn cách xã hội đã làm cho mọi mặt đời sống bị ảnh hưởng. Riêng ở lĩnh vực vận tải, rất nhiều công ty đã phải cắt giảm nhân sự, đặc biệt là hệ thống phải tạm ngưng hoạt động. Tuy nhiên, với tình hình Covid diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Tâm Lộc Phát xem đây là thời gian vàng để tập trung nghiên cứu và cải thiện hệ thống để sau dịch sẽ mang đến dịch vụ Taxi hiện đại, tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại Công ty Tâm Lộc Phát, Khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt sự ưu Việt trong công nghệ bao gồm:

Đội ngũ Taxi Tâm Lộc Phát được trang bị những chiếc xe hiện đại, tiên tiến giúp cho việc vận hành xe Taxi được tốt hơn 

Nhân viên Công ty Tâm Lộc Phát với kinh nghiệm lái xe Taxi nhiều năm, có giấy phép lái xe và sự nhiệt tình, thái độ tận tình chăm sóc khách hàng

Với sự phát triển của kinh tế công nghệ 4.0 nên sự cạnh tranh của các lĩnh vực này cũng trở nên gay gắt hơn đặc biệt là lĩnh vực Taxi nhưng Công ty Tâm Lộc Phát luôn đang không ngừng cải tiến từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giờ đây, Công ty Tâm Lộc Phát tự tin là đơn vị uy tín và luôn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì đại dịch Covid, Công ty Tâm Lộc Phát hứa hẹn sẽ là đơn vị có sức hút mạnh mẽ và đáp ứng đầy đủ  nhu cầu di chuyển của Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi