LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT NĂM 2022 – TÂM LỘC PHÁT KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Khat Vong Vuon Xa

“Tâm Lộc Phát – Khát vọng vươn xa” chính là chủ đề của liên hoan văn nghệ năm 2022, vòng chung kết liên hoan nghệ thuật đã được tổ chức vào ngày 26/11/2022 tại thành phố Huế mộng mơ, với 14 tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc đến từ các văn phòng chi nhánh, họ không phải là những ca sĩ hay diễn viên chuyên nghiệp mà là những doanh nhân, nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường…của Tâm Lộc Phát.

Tâm Lộc Phát tổ chức liên hoan nghệ thuật năm 2022

Đã có 14 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất được biểu diễn trong không gian vô cùng sang trọng. Cùng với sự tham dự của hàng trăm diễn viên không chuyên. Là những doanh nhân, thị trường, nhân viên kinh doanh của công ty… Với đầy đủ các thể loại được biểu diễn như:. Làn điệu chèo cổ, những ca khúc mang âm hưởng dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam. Tiết mục tốp ca của nam nữ đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó thân thiết… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều tiết mục đặc sắc đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người xem. 

Tất cả các tiết mục đều được tập luyện và dàn dựng công phu. Bởi chính đội ngũ của gia đình Tâm Lộc Phát đã mang lại cho. “Liên hoan nghệ thuật – Khát vọng vươn xa” một không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, đoàn kết và thân ái.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu tại liên hoan nghệ thuật 2022

Tại vòng chung kết CEO Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu khai mạc chương trình. “Hôm nay tại kinh thành Huế, các thành viên Tâm Lộc Phát tại Bắc Trung Nam sẽ tạm gác lại các công việc để hóa thân thành các nghệ sỹ, ca sỹ. Được thể hiện sự đam mê nghệ thuật, phát huy tài năng cũng như khát khao sáng tạo, cống hiến. Cùng nuôi dưỡng ngọn lửa cháy bỏng, đam mê nghệ thuật. Cùng với đó là tinh thần đoàn kết, vươn xa của Tâm Lộc Phát Group”

“Liên hoan nghệ thuật Tâm Lộc Phát năm 2022 chính là sự tri ân của tổng công ty, dành tới các thành viên Tâm Lộc Phát đã luôn kề vai sát cánh, phát huy hết năng lực kinh doanh của mình. Đóng góp vào sự phát triển chung của Tâm Lộc Phát Group

Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để quý cổ đông, nhà đầu tư và khách hàng của hơn 40 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh trong việc tham gia phát triển lĩnh vực đa ngành nghề của Tâm Lộc Phát Group.

NS Bình Trọng và NS Long Nhật làm giám khảo cho liên hoan nghệ thuật

Ban giám khảo cho buổi liên hoan nghệ thuật chính là các ca sĩ, nghệ sĩ đã đồng hành cùng Tâm Lộc Phát Group trong thời gian qua. Đó là Nghệ sĩ Bình Trọng, và đặc biệt là sự góp mặt của Nghệ Sĩ Long Nhật là một nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc quê hương và dòng nhạc trữ tình. Đây cũng là thế mạnh và phù hợp cho chủ đề liên hoan năm nay của Tâm Lộc Phát Group. Sau khi 14 tiết mục được hoàn thành, đội ngũ ban giám khảo đã công tâm lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhận giải thưởng. Và Gala trao giải đã được diễn ra vào tối ngày 26/11/2022. 

Giải thưởng được công bố như sau:

 • Tiết mục dàn dựng ấn tượng nhất thuộc về tác phẩm “Nơi thắp sáng niềm tin” của văn phòng công nghệ Thanh Hóa.
 • Tám giải khuyến khích được trao cho: Thị trường Quảng Ninh 1, thị trường Cẩm Phả, thị trường Hoằng Hóa, thị trường Đống Đa, thị trường Tiền Hải, thị trường Nam Định, thị trường Thủy Nguyên, thị trường Đà Nẵng.
 • Ba giải 3 thuộc về: Thị trường Thái Bình, thị trường Hưng Hà, thị trường Quảng Ninh 2.
 • Hai giải nhì thuộc về: Thị trường Kim Sơn và thị trường Hải Dương

Tất cả các giải thưởng đều được đại diện của ban giám khảo lên trao giấy chứng nhận, hoa và tiền thưởng với nhiều mức giá trị khác nhau theo từng giải.

 • Đặc biệt Giải Nhất đã thuộc về văn phòng Thanh Hóa. Giải nhất sẽ được nhận Cúp, giấy chứng nhận, hoa và tiền thưởng của Tập Đoàn Tâm Lộc Phát.

Khép lại liên hoan nghệ thuật lần thứ nhất năm 2022. Trong thời gian tới Tâm Lộc Phát Group sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình liên hoan quy mô và phủ sóng tới các cổ đông và thị trường. Để cùng nhau xây dựng một Tập Đoàn Tâm Lộc Phát đoàn kết, thịnh vượng hơn nửa.

Hãy cùng đón xem những hình ảnh đẹp nhất trong buổi liên hoan văn nghệ qua những hình ảnh dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi