Lễ ra mắt tòa nhà Tâm Lộc Phát thứ 2 tại Hà Nội – khẳng định sự lớn mạnh của Tâm Lộc Phát

Toa Nha Tai Ha Noi

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn, ngày 18/01/2022 Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Tổ Chức Sự Kiện Tâm Lộc Phát cho khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.


Z3116163738078 3b19550df54bcf7b0234203a814eb9a9

Lễ khai trương văn phòng thứ 2 tại hà Nội

Đại dịch Covid năm qua là một cú đánh mạnh vào yếu huyệt của tất cả các doanh nghiệp,…Nhiều công ty qua mùa dịch vì không chống  đỡ nổi đều hàng loạt  đệ đơn tạm thời đóng cửa, tuyên bố phá sản. Trong khi đó, Tâm Lộc Phát nổi lên với tốc độ tăng trưởng ổn định, những bước đi chậm mà chắc ngày càng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

VIDEO GIỚI THIỆU TÒA NHÀ TÂM LỘC PHÁT THỨ 2 TẠI HÀ NỘI

Hoà chung không khí vui mừng đó Công ty Tâm Lộc Phát tiếp tục cho ra mắt toà nhà thứ 2 tại Hà Nội và đây cũng  là văn phòng thứ 28 trên cả nước. Bà Nguyễn Lệ Khuyên – chủ tịch công ty cho biết:” Mục địch của việc cho ra mắt văn phòng này là để đáp ứng nhu cầu khách hàng đang không ngừng tăng lên và là bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

Toa Nha Tam Loc Phat 2022

Tòa nhà Tâm Lộc Phát

Tọa lạc trên số 27-V5A, Khu ĐTM Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội, tòa nhà với thiết kế hiện đại cùng những trang thiết bị cao cấp sang trọng Tâm Lộc Phát chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Chu Tich Nguyen Le Khuyen Tam Loc Phat
TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN LỆ KHUYÊN

Với sự  tin tưởng của quý khách hàng và khả năng lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo, Tâm Lộc Phát đã và đang phát triển không ngừng nghỉ. Điều đó được thể hiện ở việc mở rộng văn phòng thứ 28 cùng hàng loạt chuỗi dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của quý khách hàng. Tâm Lộc Phát trân trọng cảm ơn và hân hạnh được cùng quý khách hàng đồng hành tiếp bước hướng đến một tương lai phát triển phồn vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi