Lễ bổ nhiệm TGĐ Nguyễn Thị Khuyên làm Phó Chủ tịch HĐQT HDTV Việt Nam

Z2847944795793 1208df5bfdd9975db863169c0052f58c

Hôm nay ngày 15/10, Công ty Tâm Lộc Phát vui mừng cho Tổng giám đốc Bà Nguyễn Thị Khuyên đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch HĐQT của HDTV Việt Nam. Đây là tin vui đối với Bà Khuyên nói chung và cả tập thể Công ty Tâm Lộc Phát nói riêng.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên được bổ nhiệm là Phó Chủ tịch HĐQT HDTV VN

Sau những nỗ lực cố gắng trong công việc của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên thì hôm nay Bà đã được HDTV bổ nhiệm là Phó Chủ tịch HĐQT. Đây được xem là bước ngoặt mới trong sự nghiệp công việc của Bà Khuyên cũng như là một bước tiến mới của Công ty Tâm Lộc Phát. Việc Bà Khuyên được bổ nhiệm đã thúc đẩy mạnh sự phát triển truyền thông của Công ty Tâm Lộc Phát hợp tác với HDTV.

Bên cạnh việc dẫn dắt Công ty Tâm Lộc Phát giờ đây Giám đốc Khuyên phải đảm nhận thêm việc quản lý HDTV. Do đó, trọng trách tăng lên gấp đôi trên đôi vai của Giám đốc Khuyên. Nhưng những khó khăn này càng nhấn mạnh rõ năng lực cũng như sự quản lý ưu tú của Tổng giám đốc Khuyên. Toàn thể nhân viên Công ty Tâm Lộc Phát cũng chia sẻ niềm vui này cùng với Tổng giám đốc.

Hình ảnh TGĐ Nguyễn Thị Khuyên được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch HĐQT HDTV

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên – Người phụ nữ của thế hệ mới

Sự lớn mạnh và thành công của Tâm Lộc Phát trong suốt 2 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Tâm Lộc Phát. Đặc biệt, một phần lớn nhờ vào người “cơ trưởng cầm lái” – Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Khuyên. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính và các lĩnh vực khác. Tổng giám đốc Tâm Lộc Phát với 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, bà từng tham gia tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trên cả nước.

Với tầm nhìn là người dẫn đầu doanh nghiệp. Mang sứ mệnh của doanh nghiệp lan tỏa ra cộng đồng nhà đầu tư. Tầm nhìn và mục tiêu của ngay từ những ngày đầu là vươn xa, vươn cao. Bà Nguyễn Thị Khuyên đã nhận ra những cơ hội và tiềm năng rất lớn từ mảng Truyền thông mà từ đó định hướng Tâm Lộc Phát trở thành Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện lớn như ngày hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi