KỶ NIỆM 2 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÂM LỘC PHÁT

Z1483651049122 703698262d5426ab4e1e91ba0cf86a86 1 4 3

Vào ngày 28/6/2021, toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát vui mừng hân hoan kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty (28/06/2019 – 28/06/2021).

Trải qua 2 năm phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, Tâm Lộc Phát đang dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của Công ty trong ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Tâm Lộc Phát đang dần đưa hình ảnh đến gần hơn và ghi dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng. 

Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Tâm Lộc Phát , ngày 28/06/2021

Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Tâm Lộc Phát, đội ngũ Ban lãnh đạo đã cùng nhìn lại quá trình phát triển trong 2 năm qua và đồng thời đề ra những chiến lược mới để giúp Tâm Lộc Phát phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai và vượt qua tình hình dịch bệnh như hiện nay. 

Theo đó, Ban Lãnh đạo Tâm Lộc Phát nhấn mạnh việc xúc tiến hợp tác Kinh doanh kênh Truyền hình trong những năm sắp tới vì đây là hướng đi bền vững trong tình hình hiện nay và cả trong tương lai. Cùng với đó là những kế hoạch quảng bá truyền thông mạnh mẽ hơn về hình ảnh Công ty để có thể kết nối với nhiều Khách hàng trên cả nước. 

Quyết tâm đẩy mạnh các dịch vụ sản xuất

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh các dịch vụ sản xuất của Công ty như: sản xuất cà phê, nước tinh khiết,… để có thể phục vụ đầy đủ và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, trong những năm sắp tới, Công ty sẽ cố gắng phát huy bùng nổ các hoạt động của các chi nhánh trên cả nước. Cụ thể sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ của cả 15 chi nhánh trên Toàn quốc. Tất cả những kế hoạch đề ra hứa hẹn những sự phát triển vượt bậc của cả Công ty Tâm Lộc Phát.

Nỗ trợ trở thành Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện số 1 tại Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát xin trân trọng cảm ơn toàn thể nhân viên đã tận tâm hết mình vì công việc, cống hiến cho sự phát triển của công ty, cảm ơn quý nhà đầu tư, cổ đông đã tạo niềm tin để Công ty nỗ lực hơn vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của Tâm Lộc Phát và đã sát cánh đồng hành cùng Tâm Tâm Lộc Phát trong suốt 2 năm qua. 

Tâm Lộc Phát sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện số 1 tại Việt Nam. Góp phần mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng.

Tâm Lộc Phát sẽ luôn phấn đấu để tạo ra nhiều giá trị và lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã cùng đồng hành với Công ty trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Tâm Lộc Phát sẽ nỗ lực hơn để có thể là người đồng hành cùng nhà đầu tư. 

Cùng nhìn lại những hoạt động trong kỉ niệm 2 năm thành lập

Lần nữa, xin chúc mừng thành công mà Tâm Lộc Phát đạt được trong 2 năm vừa qua, chúc Tâm Lộc Phát sẽ luôn phát triển và đạt được những mục tiêu đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi