KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH THANH HÓA

Image 13

Đánh dấu sự ra đời chính thức của Văn phòng chi nhánh Thanh Hóa – nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của và đồng thời là để phục vụ thêm nhiều khách hàng trong tương lai. Ngày 11/10/2020, chi nhánh Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động, song hành cũng sự phát triển vượt bậc cùng Tâm Lộc Phát và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

Ngày 11/10/2020, chi nhánh Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động

Với sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo công ty, Tâm Lộc Phát đã ngày càng vươn xa hơn và phát huy không ngừng. Chính vì thế, Tâm Lộc Phát vô cùng hạnh phúc khi được sự tin tưởng của Quý nhà đầu tư. Minh chứng là trong lễ khai trương các chi nhánh của Tâm Lộc Phát, hàng loạt khách hàng xếp hàng dài để kí hợp đồng cùng Tâm Lộc Phát.

Niềm vui nhân đôi khi cùng ngày tại Thanh Hóa

Niềm vui nhân đôi khi cùng ngày tại Thanh Hóa

Tính đến thời điểm hiện nay, công ty Tâm Lộc Phát đã có được cho mình một vị thế tên tuổi nhất định, thương hiệu uy tín trong thị trường Việt Nam kể từ khi thành lập. Thị trường Việt Nam đã và đang trải qua nhiều biến động sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng công ty Tâm Lộc Phát không vì thế mà chùn bước trên con đường phát triển.

Niềm vui nhân đôi khi cùng ngày tại Thanh Hóa

Niềm vui nhân đôi khi cùng ngày tại Thanh Hóa, công ty Tâm Lộc Phát đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh Thanh Hóa. Tại đây, Quý Nhà Đầu Tư được gặp gỡ quý Nghệ sĩ, khách mời, lắng nghe những thông tin, giải giáp từ các chuyên gia trong ngành. Giúp Nhà Đầu Tư nắm rõ về những cơ hội phát triển, giải phái khi đầu tư cho công ty về truyền thông và sự kiện hiệu quả cùng Tâm Lộc Phát nói chung và cho quý nhà đầu tư Thanh Hóa nói riêng.

Xin chúc mừng chi nhánh Thanh Hóa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi