KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH SÀI GÒN

D4ecbd1389547d0a2445

Tâm Lộc Phát- Từng bước khẳng định tên tuổi…

Năm 2019 khép lại để lại nhiều tổn thất lớn cho nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bức tranh ảm đạm của nền kinh tế Việt Nam trải dài với hầu hết các lĩnh vực. Nhưng Tâm Lộc Phát – doanh nghiệp nổi lên với tốc độ tăng trưởng ổn định. Từng bước đi lên khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Ngày 28/07/2020, Công ty Tâm Lộc Phát vui mừng khai trương chi nhánh thứ 15 của mình tại TP HCM. Vào ngày khai trương, Tâm Lộc Phát vinh dự đón tiếp nhiều nghệ sỹ cũng như các doanh nghiệp đối tác trên cả nước tham dự khai trương. Sự kiện khai trường văn phòng Tâm Lộc Phát tại TP HCM diễn ra trong sự nồng nhiệt và kỳ vọng của cả đội ngũ Tâm Lộc Phát.

Khai trương văn phòng chi nhánh Sài Gòn

Tiếp nối thành công – Tâm Lộc Phát khai trương văn phòng mới tại TP. HCM

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty Tâm Lộc Phát đã có thể phát triển mạng lưới kinh doanh, mở rộng thị phần, cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng ở mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, việc thành lập chi nhánh Sài Gòn đã đem đến bước ngoặt đánh dấu sự có mặt của Tâm Lộc Phát tại thị trường miền Nam. Tâm Lộc Phát mở rộng hoạt động kinh doanh, kinh tế xã hội tại địa phương, tiến tới phát triển tên tuổi của Tâm Lộc Phát tại miền Nam đồng thời tạo nguồn vốn phát triển kinh tế chung đất nước.

Chi nhánh Tâm Lộc Phát tại TP HCM hy vọng sẽ tiếp cận đến khách hàng và là nơi uy tín để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Tâm Lộc Phát đang từng ngày nỗ lực cải tiến sản phẩm để có thể đem đến những sản phẩm với chất lượng phục vụ khách hang tốt nhất.

Khai trương văn phòng chi nhánh Sài Gòn

Việc mở thêm văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là những bước chuẩn bị quan trọng. Để Tâm Lộc Phát dần hoàn thiện bộ máy mới cho những dự định mới trong tương lai. 

Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng với nhân viên Tâm Lộc Phát. Đặc biệt hơn nữa là sự ủng hộ của quý vị cổ đông, đối tác và khách hàng sẽ giúp Nhật Nam nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Xin chúc mừng Chi nhánh TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi