KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH NAM ĐỊNH

67300499 2905969389420506 2060072847253962752 N 5

Năm 2019 khép lại để lại nhiều tổn thất lớn cho nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bức tranh ảm đạm của nền kinh tế Việt Nam trải dài với hầu hết các lĩnh vực. Nhưng Tâm Lộc Phát – doanh nghiệp nổi lên với tốc độ tăng trưởng ổn định. Từng bước đi lên khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Tâm Lộc Phát tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tại Nam Định

Ngày 20/07/2019, Công ty Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tại Nam Định, để lại một ấn tượng khó quên với hàng trăm thành viên và nhà đầu tư bởi buổi lễ hoành tráng, chuyên nghiệp và chu đáo.

Vào ngày khai trương, Tâm Lộc Phát vinh dự đón tiếp nhiều nghệ sỹ cũng như các doanh nghiệp đối tác trên cả nước tham dự khai trương. Sự kiện khai trương văn phòng Tâm Lộc Phát tại Nam Định diễn ra trong sự nồng nhiệt và kỳ vọng của cả đội ngũ Tâm Lộc Phát.

Văn phòng mới không những rộng rãi, khang trang, hiện đại…mà còn là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và ban cố vấn chiến lược của Tâm Lộc Phát.

Cùng nhìn lại tổng quan lễ khai trương hoành tráng tại Nam Định

nhìn lại buổi lễ khai trương tại Nam Định

Đi đôi thành công của Tâm Lộc Phát không thể không kể đến sự tin tưởng, gắn bó của quý nhà đầu tư. Tâm Lộc Phát sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Hơn bao giờ hết, Tâm Lộc Phát mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành truyền thông và sự kiện của Việt Nam.

Xin chúc mừng chi nhánh Nam Định!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi