Kênh truyền hình TÂM LỘC PHÁT TV

Kenh Truyen Hinh Tam Loc Phat

Thời gian qua, nền kinh tế liên tục xoay chuyển tạo thành chiếc rào cản lớn. Chính điều này khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào khốn đốn và “buộc” phải dậm chân tại chỗ. Trong đó có thể kể đến các khối ngành nhà hàng, du lịch, khách sạn,… và kể cả ngành truyền thông và sự kiện!

Ra mắt Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV

Bức tranh kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng từ đó rơi vào ảm đạm. Thế nhưng với Tâm Lộc Phát – doanh nghiệp vẫn tràn đầy năng lượng khi tự tin trở thành “sân chơi” uy tín cho cộng đồng đầu tư. Luôn mở lối dẫn dắt cộng đồng tìm kiếm. Và khai phá những giá trị thực trong mặc cho nền kinh tế cứ “lao dốc không phanh!”. Từ đây Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã cho ra mắt Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV.

Ra mắt Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV

Hành trình gian khó để đổi lấy “quả ngọt”

Vượt qua mọi gian khó trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Tâm Lộc Phát như thấu hiểu tình hình, nắm bắt cơ hội và gặt hái cho mình những thành tựu tích cực. Với ước muốn xây dựng một cộng đồng phồn thịnh. Tâm Lộc Phát không ngừng ra sức nâng tầm doanh nghiệp. Mở rộng quy mô hoạt động của mình trên khắp cả nước.

họp mắt báo chí, ra mắt Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV

Đi qua bao bão táp, thương tổn thị trường. Tâm Lộc Phát chưa lúc nào thực sự “đổ gục” mà vẫn vươn mình trụ vững cùng sự gửi gắm tin yêu của cộng đồng nhà đầu tư.

Với số vốn điều lệ khởi điểm là 100 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tâm Lộc Phát đang giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa, kênh thông tin và cả hệ sinh thái Tâm Lộc Phát. Thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các khu đất được phân lô rõ ràng kèm theo sổ đỏ được chứng nhận hợp pháp. Dựa vào đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt bút đầu tư. Góp sức cùng Tâm Lộc Phát chèo lái chiếc thuyền vươn ra biển lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi