KÊNH ĐẦU TƯ SẼ “LÊN NGÔI” NẮM BẮT THỊ TRƯỜNG NĂM 2023

dau-tu-nam-2023

Với bối cảnh hiện nay, thị trường đầu tư đang có nhiều biến động. Tuy nhiên đây cũng chính là khoảng thời gian mở ra rất nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư đang có nguồn tiền nhàn rỗi. 

Với bất kỳ khoản đầu tư nào, yêu cầu đặt ra đối với các nhà đầu tư dựa trên 3 yếu tố:. An toàn, khả năng sinh lời và tính thanh khoản. Tuy nhiên, yếu tố này cũng sẽ tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro, giới tính,… Mà mỗi nhà đầu tư nên lựa chọn kênh đầu tư phù hợp với chính mình.

Đối với những nhà đầu tư chưa nắm rõ về thị trường. Không có thời gian để tìm hiểu như đầu tư chứng khoán hay bất động sản. Thì kênh đầu tư doanh nghiệp là một lựa chọn phù hợp nhất ngay lúc này. Hãy cùng mình tham khảo ngay nên đầu tư vào doanh nghiệp nào để “Chiếm lĩnh” thị trường trong năm 2023 này nhé!

Kênh đầu tư Tâm Lộc Phát – xu hướng đầu tư bền vững trong năm 2023

Tâm Lộc Phát tiền thân là công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện. Tính đến hiện tại, công ty đã trải qua 4 năm hoạt động và phát triển. Hiện nay công ty đã xây dựng hơn 50 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc.

Với chiến lược bứt phá mình trong kinh doanh, xây dựng một hệ sinh thái đa dạng, phát triển. Đây cũng chính là lý do đội ngũ ban lãnh đạo công ty Tâm Lộc Phát quyết định mở ra chương trình kêu gọi góp vốn đầu tư. Với mong muốn xây dựng, kết nối cộng đồng nhà đầu tư, hợp tác cùng nhau phát triển.

Tính đến hiện nay, Tâm Lộc Phát đã đón nhận được hơn 10.000 nhà đầu tư đồng hành cùng công ty.

Tâm Lộc Phát vượt qua đại dịch Covid trong chiến lược kinh doanh

Trên con đường phát triển của Tâm Lộc Phát, bên cạnh những thành tựu đã đạt được. Thì vẫn có những khó khăn, thử thách. Nhưng chính những thử thách này càng khiến cho Tâm Lộc Phát vươn cao vững mạnh hơn bằng những kinh nghiệm bài học tích lũy được trên đấu trường kinh doanh. 

Một trong những cột mốc quan trọng nhất là khoảng thời gian đại dịch Covid bắt đầu bùng phát. Nhiều công ty đã chính thức phá sản và tuyên bố ngừng hoạt động. Trước những thách thức này công ty Tâm Lộc Phát đã vượt qua cơn bão “ lấy nguy làm cơ”.

Chính nhờ sự góp sức và đưa ra đường lối chiến lược phù hợp. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định dựa trên nền tảng công nghệ số:. Xây dựng kênh truyền hình với 12 bản quyền được cấp phép bởi cục bản quyền tác giả, bộ văn hóa thể thao và du lịch, sản xuất các video để quảng cáo, quảng bá các sản phẩm đã được nhiều khách hàng đón nhận. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, công ty cũng đã xin cấp phép thiết lập trang thông tin doanhnghiepvadoisong.com.vn để tiếp thị, quảng bá thương hiệu.

Cam kết chi trả lợi nhuận ngay trong mùa dịch

Cũng chính những chiến lược kinh doanh này mà Tâm Lộc Phát vẫn giữ được chữ TÍN đối với tất cả nhà đầu tư. Cùng văn bản CAM KẾT TRẢ LÃI ĐẦY ĐỦ ngay cả trong mùa dịch. Bởi vì chúng tôi tâm niệm rằng “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Tâm Lộc Phát”. Đây cũng là minh chứng cho sự xứng đáng và kỳ vọng đối với nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng Tâm Lộc Phát.

Đầu tư Tâm Lộc Phát nhận lộc xuyên Tết

Với tâm niệm “Tết nhận Lộc rủng rỉnh vào tài khoản – Cho một năm mới Phát Tài”. Vì vậy Tâm Lộc Phát mang đến cho nhà đầu tư chương trình NHẬN LỘC XUYÊN TẾT. Giúp cho khách hàng trong thời gian nghỉ ngơi vui Tết vẫn có thể kiếm ra tiền.

THÔNG BÁO LỊCH PCLN TẾT 2023 như sau:

HĐ 15 tháng: NHẬN XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

HĐ 18 tháng: Nghỉ chi trả lợi nhuận từ ngày 09/01/2023 – hết ngày 05/02/2023

Tìm hiểu thêm: GÓI ĐẦU TƯ TÂM LỘC PHÁT


  Hành trình năm thứ 4 cũng đã khép lại, với rất nhiều kế hoạch đưa ra và đạt được thành công hơn cả mong đợi. Đặc biệt sự ra đời 4 công ty con của Tâm Lộc Phát Group đã khẳng định sự phát triển vượt bậc trên con đường thịnh vượng. Tâm Lộc Phát hy vọng sẽ ngày càng đón nhận được nhiều sự tin yêu và đồng hành của Qúy cổ đông và Quý nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Công Ty Tâm Lộc Phát

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
  TẶNG NGAY TIỀN MẶT
  Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


   LIÊN HỆ TƯ VẤN

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    vừa để lại câu hỏi