Kế hoạch xây dựng phòng truyền hình ở miền Nam của Công ty Tâm Lộc Phát

Phong Truyen Hinh3

Xu hướng phát triển công nghệ số như hiện nay thì có thể thấy việc chuyển đổi số đang là vấn đề được Tâm Lộc Phát quan tâm và đặt nhiệm vụ phát triển kênh truyền hình lên hàng đầu. Do đó, Tâm Lộc Phát đang phát triển Phòng truyền hình Miền Bắc và đang có những bước chuẩn bị xây dựng phòng truyền hình miền Nam. Đây hứa hẹn là những bước tiến mới vươn mình vào thị trường miền Nam của Tâm Lộc Phát.

Phòng truyền hình Tâm Lộc Phát

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát cũng đã có các bước đầu tư phù hợp để sản xuất, phát sóng các chương trình phát thanh – truyền hình trên nền tảng số. Tâm Lộc Phát đã tính toán đầy đủ đến các yếu tố để chuyển đổi số thành công; từ việc đầu tư hệ thống kết nối đồng bộ, hiện đại, các trang thiết bị kỹ thuật chất lượng cao, nâng cấp website, xây dựng ứng dụng… cũng đang tham vấn chuyên gia để tạo ra sự chuyển đổi mạnh mẽ cả về nội dung và hình thức phát sóng các chương trình, hướng tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khán thính giả ở tất cả các nền tảng.

Tâm Lộc Phát cũng đang đẩy nhanh lộ trình số hóa và ứng dụng công nghệ. Công ty đã từng bước đầu tư về trang thiết bị, kỹ thuật, xây dựng dự án và đầu tư mua sắm hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình theo công nghệ số hóa; rà soát, sắp xếp, đào tạo lại đội ngũ cán bộ, đặc biệt là bộ phận truyền dẫn phát sóng, để khi thực hiện lộ trình số hóa truyền dẫn phát sóng có thể chuyển đổi vị trí cho phù hợp.

Phòng truyền hình – Bước tiến trong tương lai

Phòng truyền hình Tâm Lộc Phát đang chuẩn bị những bước đầu kế hoạch phát triển thị trường miền Nam thông qua việc đào tạo đội ngũ nhân viên Truyền hình và xây dựng cơ sở vật chất tại miền Nam. Thông qua đó, Tâm Lộc Phát hứa hẹn những bước vươn mình mới tại ngành Truyền hình hiện nay cũng như thể hiện tham vọng của Công ty trong mảng Truyền thông. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi