KẾ HOẠCH CỦA TÂM LỘC PHÁT TRONG GIAI ĐOẠN SẮP TỚI – TỪNG BƯỚC TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN LỚN MẠNH

Bìa Tập đoàn

Công ty Tâm Lộc Phát thành lập từ năm 2019 đến nay đã gần 3 năm, do TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên là người đứng đầu lãnh đạo và đưa ra những chiến lược bứt phá để xây dựng Tâm Lộc Phát lớn mạnh. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Tâm Lộc Phát đã làm nên giá trị tốt đẹp, đóng góp vào sự thành công của công ty hôm nay.

Ngày nay, việc thành lập công ty con là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với công ty kinh doanh đa ngành nghề như Tâm Lộc Phát. Để thuận lợi trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh và giúp công ty con phát triển chuyên về một lĩnh vực nhất định. Cũng như giúp thâm nhập thị trường nhanh hơn và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tâm Lộc Phát đưa ra kế hoạch xây dựng 5 công ty con về các lĩnh vực khác nhau như: 

1. Công ty cổ phần xăng dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam

Mục tiêu dự án xây dựng công ty xăng dầu với quy mô lớn, hiện đại, khang trang. Cung cấp nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho người dân tại tỉnh Ninh Bình. Đảm bảo an ninh thành phố trong mọi tình huống.

Tăng hiệu quả đầu tư và tính mỹ quan cho kiến trúc khu đô thị

Đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ

Xây dựng bãi đỗ xe, trạm sửa chữa bảo dưỡng xe góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại. Nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

2. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát

Tâm Lộc Phát chính thức ra mắt công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát. Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ về đồng phục, thiết bị hỗ trợ giúp cho công việc được chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đề ra. Đơn vị luôn cam kết mang lại sự an toàn, yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn Bảo An Lưu Gia Phát.

3. Công ty cổ phần truyền hình Tâm Lộc Phát TV

Tâm Lộc Phát kinh doanh kênh truyền hình cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dồi dào, sáng tạo, chuyên môn cao. Ngoài ra đều là những người có nhiều kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình truyền hình, TVC quảng cáo cho các đài truyền hình lớn. Toàn bộ hệ thống thiết bị, trường quay của kênh truyền hình Tâm Lộc Phát được đầu tư hiện đại. Với mong muốn đưa kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV trở thành một thương hiệu truyền hình nổi tiếng. Hướng đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí đa dạng, qua công nghệ truyền hình hiện đại nhất hiện nay.

4. Công ty cổ phần bất động sản Tâm Lộc Phát

Hiện nay, Tâm lộc Phát đã nắm trong tay khối tài sản “khổng lồ”. Với hàng trăm BĐS nằm ở vị trí đắc địa. Ngoài việc duy trì và phát triển ngành truyền thống là bất động sản. Công ty Tâm Lộc Phát đã và đang tiếp tục mở rộng cho thuê căn hộ, nhà phố, đất nền phân lô, biệt thự…Tạo nên những giá trị sản phẩm, dịch vụ chất lượng tối ưu. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

5. Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam

Ngày 16/5 Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh chính thức ra mắt và đã hoàn thiện giấy phép kinh doanh. Là đơn vị tổ chức những Tour du lịch với dịch vụ, sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách chăm sóc du khách một cách tận tình chu đáo nhất. Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh mong muốn xây dựng từng bước đưa thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến. Mang đến cho những trải nghiệm du lịch và tận hưởng những nét văn hóa đặc trưng tại những địa điểm du lịch trên cả nước.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Tâm Lộc Phát cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi