Họp chiến lược phát triển thị trường và kế hoạch khai trương Công Ty Xăng Dầu

Tam Loc Phat Tet 04

Là hoạt động thường kỳ mỗi tháng của Doanh nghiệp, ngày 16/02/2022, Tâm Lộc Phát tổ chức phiên họp Chiến lược và kế hoạch khai trương công ty Xăng Dầu tại Nam Định. Cuộc họp diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo. Các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố Vấn cùng đông đủ những. Cổ đông Chiến lược luôn đồng hành với Doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Z3185779341207 30a19785324a85af43efd0f04d3428ce
Họp chiến lược Tâm Lộc Phát

Kế hoạch khai trương công ty xăng dầu

Buổi họp tổng kết lại hoạt động diễn ra thời gian qua của Doanh nghiệp. Công bố những chiến lược phát triển trong năm mới 2022. Đây là dịp mọi người cùng nhau phân tích. Đánh giá những thành quả đạt được, cũng như các vấn đề cần xúc tiến.

Trong một tháng qua nói riêng, và một năm 2021 nói chung, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các thành viên là Cổ đông Chiến lược đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định, đây là kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của các Quý cổ đông, Quý nhà hợp tác với sự phát triển bền vững của Công ty.

Năm 2021 với nhiều thách thức và cơ hội mới của thị trường nhưng với chiến lược đúng đắn, hướng đi đột phá, Công ty sẽ luôn phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được Ban Lãnh đạo đề ra, để chúng ta cùng đưa Tâm Lộc Phát lên một tầm cao mới, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, tạo dựng giá trị vững bền.

Chiến lược khai trương công ty Xăng Dầu Tâm Lộc Phát sẽ là bước chạy đà cho mục tiêu lên Tập Đoàn của công ty vào Quý 4 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


    *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
      *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

      vừa để lại câu hỏi