Hoạt động tài trợ những món quà trung thu cho trẻ em tại chùa Hương Lan – Cùng những bộ áo mang thương hiệu Tâm Lộc Phát

Bìa Trung Thu

Hưởng ứng các hoạt động tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi. Ngày 04/9/2022 kết hợp với chùa Lan Hương. Công ty Tâm Lộc Phát đã tài trợ, trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các cháu. Buổi lễ trao tặng được diễn ra tại thôn Đông Cựu, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. 

Sự thành lập của lớp học tình thương

Tại chùa Hương Lan có một lớp học được xây dựng từ tấm lòng của thầy trụ trì chùa. Hương Lan và các Phật tử. Khởi nguồn từ cô giáo Lê Thị Hòa. Giáo viên Trường Tiểu học Đông Sơn, Chương Mỹ – người có ý tưởng mở lớp học tình thương chia sẻ: “Năm 2007, trong một lần lên chùa làm lễ thấy cảnh chùa đẹp và rộng rãi thoáng mát, yên tĩnh tôi mạnh dạn xin sư thầy Thích Đàm Tiền, trụ trì chùa Hương Lan, cho mượn địa điểm để mở lớp tình thương dạy cho trẻ khuyết tật và con em hộ nghèo giúp cho những đứa trẻ thiệt thòi nuôi ước mơ đi học.

Ðể duy trì được lớp học tình thương tới ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh, vất vả và tình yêu thương rất lớn của các sư thầy chùa Hương Lan. Nhà chùa dành riêng một phòng khách chừng 15m2 làm lớp học cho các em. Học sinh lớp học được các thầy, cô giáo dạy dỗ chu đáo. Được nhà chùa hỗ trợ sách vở và đồ dùng học tập. Các cô giáo đứng lớp hầu hết là những cô dạy ở trường tiểu học trong xã. Tự nguyện đến chùa dạy miễn phí cho các em. Ở lớp học, các em được tập đọc, tập tô, tập viết, học Tiếng Việt và Toán. Ngoài ra, còn được học hát, vẽ, được nghe kể chuyện…

Tâm Lộc Phát Group tài trợ mùa lễ trung thu

Biết được tình hình đó, nhân dịp trung thu năm 2022, công ty Tâm Lộc Phát đã quyết định tài trợ, tổ chức vui tết trung thu cho các em. Nhằm khích lệ tinh thần, động viên các em thiếu nhi trong dịp trung thu năm nay. Công ty Tâm lộc Phát đã gửi tặng nhiều phần quà và suất học bổng dành cho các em có thành tích học tập tốt, cố gắng vươn lên trong học tập. Cùng với đó là những bộ áo đầy ý nghĩa mang thương hiệu Tâm Lộc Phát. Góp thêm động lực, chia sẻ về những khó khăn, thiệt thòi do khuyết tật mà các em phải chịu đựng để cố gắng chăm ngoan học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội.

Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” là một trong rất nhiều hoạt động của Công ty trong thời gian qua. Với những hoạt động hướng về cộng đồng đầy tình người và đậm chất nhân văn, Tâm Lộc Phát hy vọng sự đóng góp nhỏ bé của mình góp phần cùng xã hội làm vơi đi những nỗi đau, khó khăn của những mảnh đời bất hạnh xung quanh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi