HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MỘC CHÂU – MAI CHÂU CỦA TÂM LỘC PHÁT GROUP

tam-loc-phat-group

Vừa qua, Ngày 16-17/10, Tâm Lộc Phát Group đã có chuyến hành trình khám phá vô cùng tuyệt vời tại Mộc Châu – Mai Châu, chuyến du lịch kết hợp với chương trình Workshop của công ty cũng như để tri ân các thành viên trong đại gia đình Tâm Lộc Phát, nhân ngày doanh nhân 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Du lịch Mộc Châu – Vùng đất của hạnh phúc

Vùng đất Mộc Châu được mệnh danh một cái tên vô cùng ưu ái, đó là “Đà Lạt Tây Bắc”. Bởi nơi đây có không khí quanh năm mát mẻ, dễ chịu. Là điểm du lịch phù hợp dành cho mọi thời điểm trong năm. Bên cạnh đó, Mộc Châu còn có một biệt danh rất mỹ miều đó là “thiên đường hoa”. Vì qua mỗi mùa, Mộc Châu đều có những đặc trưng riêng, với vô vàn loài hoa đầy màu sắc, tươi thắm. Đặc biệt, từ tháng 10 đến tháng 12 những bông hoa dã quỳ, hoa cải bắt đầu nở bạt ngàn, phủ trắng bao quả đồi. Được trải dài như một tấm thảm nhìn ngút cả tầm mắt.

Hành trình khám phá Mộc Châu

Tâm Lộc Phát Group đã ghé thăm các địa điểm như:. Khu du lịch Mộc Châu Happy Land, nơi đây có diện tích lên đến gần 5 ha. Nằm giữa một thung lũng rộng với hàng trăm loài hoa với nhiều sắc màu. Tiếp đến là rừng thông bản áng, sở hữu diện tích lên đến 43 ha. Bao gồm nhiều rừng thông nhỏ kết hợp với nhau. 

Hành trình cuối cùng là đến dâng hương và tham quan khu di tích Lâm Viên Tây Tiến. Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng biết đến bài thơ “Tây Tiến” của nhà thơ Quang Dũng và sự có mặt của Lâm Viên Tây Tiến được xây dựng dựa theo bài này. Mọi thiết kế đều toát lên hình ảnh hào hùng một thời kháng chiến chống Pháp. Nơi đây, từ kiến trúc, chân lý sống đến lý tưởng cách mạng cũng được hòa quyện một cách hoàn hảo.

Chương trình WorkShop của Tâm Lộc Phát Group

Tại chương trình này. CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã đưa ra những kế hoạch hoạt động của công ty những tháng cuối năm 2022. Hiện nay Tâm Lộc Phát Group và hơn 40 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc đang kiện toàn bộ máy nhân sự. Để lựa chọn ra 30 lãnh đạo xuất sắc, có năng lực tốt và đủ tâm huyết. Để nằm trong ban lãnh đạo thuộc Tập Đoàn Tâm Lộc Phát Group

Cũng trong chương trình này, Công ty đã đề ra các chiến lược phát triển thị trường quốc tế Lào. Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo, Tâm Lộc Phát đã hoàn thiện thủ tục pháp lý công ty liên doanh tại Lào, dự kiến trong thời gian sớm nhất, sẽ bắt đầu xây dựng nhà hàng ẩm thực và khách sạn Tâm Lộc Phát tại Lào.

Bên cạnh những kết quả đạt được, trong năm 2022 Tâm Lộc Phát vẫn còn một số khó khăn và thách thức cần kiện toàn trong thời gian tới. 

Tìm hiểu thêm --> Hành trình 3 năm phát triển vượt bậc – Định hướng lên Tập Đoàn Tâm Lộc Phát

Gala Dinner “Lung linh đất trời Tây Bắc”

Buổi tối ngày 17/10, trong tiết trời mát mẻ tại Mộc Châu. Tâm Lộc Phát Group đã cùng nhau tổ chức tiệc Gala Dinner, lung linh đất trời Tây Bắc. Với sự tham gia của Nghệ sỹ Quang Tèo và Nghệ sỹ Bình Trọng, trong một buổi tối có vô vàn cảm xúc, CEO Nguyễn Lệ Khuyên cũng chuyền tay nhau ngọn đuốc, cùng nhau đốt lửa trại, để tiếp thêm lòng nhiệt huyết cho toàn bộ công ty.

Cũng trong đêm Gala Dinner này. Ban lãnh đạo của Tâm Lộc Phát Group đã trao những phần quà ý nghĩa, nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Đặc biệt, các chị em phụ nữ đã nhận được những bó hoa tươi thắm do “cánh mày râu” dành tặng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lời kết

Chính sự quan tâm, động viên, khích lệ của ban lãnh đạo công ty. Tạo cơ hội cho các chuyến du lịch cùng nhau. Đây là động lực to lớn để mỗi thành viên trong công ty luôn luôn tích cực, phát huy hết năng lực của mình. Cùng nhau đoàn kết để ngôi nhà chung Tâm Lộc Phát vững bước trên con đường thịnh vượng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi