“Gửi ngàn yêu thương đến những người phụ nữ quanh ta”- Tâm Lộc Phát tưng bừng ưu đãi sự kiện tháng 10

Quoc Te Phu Nu Tam Loc Phat

Tháng 10 này, Tâm Lộc Phát đã trở lại với chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hòa với không khí chào mừng ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhằm lan tỏa những giá trị của người phụ nữ trong xã hội ngày nay mà Tâm Lộc Phát đã chuẩn bị cho ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất từ trước đến nay. 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 10 của Tâm Lộc Phát

Với điều nhắn nhủ “Gửi ngàn yêu thương đến những người phụ nữ quanh ta”, Tâm Lộc Phát hy vọng sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất với những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Tâm Lộc Phát đang chuẩn bị chu đáo cho một sự kiện đặc biệt hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Chương trình ưu đãi lần này sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có cơ hội tăng thêm thu nhập thụ động. Chương trình đầu tư của Tâm Lộc Phát lần này hứa hẹn đưa ra mức lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra, còn vô vàn mức thưởng khác hấp dẫn bên cạnh mức lãi suất 8%/tháng (bao gồm cả gốc và lãi) như Tâm Lộc Phát đã đưa ra trước đây.

Đây là cơ hội hấp dẫn mà Tâm Lộc Phát dành tặng tri ân cho Quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Chương trình hứa hẹn sẽ là những ưu đãi hấp dẫn cùng với những mức thưởng tốt nhất mà Tâm Lộc Phát dành tặng cho Quý khách hàng. 

Hãy cùng chào đón sự kiện lần này cùng Tâm Lộc Phát! 

Nguồn: Internet

Tại sao nên đầu tư tại Tâm Lộc Phát?

Tâm Lộc Phát là nơi lựa chọn tốt nhất hiện nay và tối ưu nguồn tiền tài chính của bạn. Khách hàng có thể tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Khi tham gia đầu tư, đội ngũ tư vấn công ty sẽ giúp đỡ Nhà đầu tư tìm hiểu rõ điều khoản hợp đồng trước khi quyết định đặt bút ký tham gia đầu tư. Công ty cũng sẽ gửi giấy cam kết trả lãi và hoàn vốn đầy đủ khi hợp đồng kết thúc. Khách hàng có thể theo dõi được tiền lãi nhận về hằng ngày qua tài khoản ngân hàng. Do đó, Tâm Lộc Phát luôn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. 

 Cụ thể những lợi ích khi tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát: 

 • Nhiều gói đầu tư từ 5 triệu tới 5 tỷ phù hợp với tài chính của khách hàng.
 • Lợi nhuận hấp dẫn. 
 • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng bảo đảm quyền lợi của Khách hàng
 • Cơ hội trở thành cổ đông chiến lược tại Công ty tham gia quyết định vào các dự án của Công ty.

Đây là những nỗ lực của cả Công ty dành cho Nhà đầu tư có thể giúp gia tăng tài chính khách hàng vượt qua đại dịch từ đó khách hàng có thể đặt niềm tin đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của Tâm Lộc Phát. 

Còn chần chờ gì mà không liên hệ tư vấn ngay hôm nay!   Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Công Ty Tâm Lộc Phát

  Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   LIÊN HỆ TƯ VẤN

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
    *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

    vừa để lại câu hỏi