Cong Ty Truyen Thong Va To Chuc Su Kien Tam Loc Phat

TẬP ĐOÀN TÂM LỘC PHÁT

Công ty CP truyền thông & tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát được thành lập vào ngày 28/06/2019, bởi CEO Nguyễn Lệ Khuyên người đã 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, chuyên làm Trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho Nhà nước, hiện đang công tác tại đài truyền hình HDTV Việt Nam. Với mục tiêu trọng điểm là phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện – một lĩnh vực thiết yếu trong ngành truyền thông. Chúng tôi đã trang bị cho mình một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, ban lãnh đạo tâm huyết cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản.

Tâm Lộc Phát có 01 câu lạc bộ nghệ sỹ cùng hợp tác như NS. Quang Tèo, NS. Chiến Thắng, NS. Xuân Bắc, NS.Vân Dung và ca sĩ Ngọc Lâm. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi có truyền hình VTV1 đồng hành cộng tác cùng và Đài truyền hình thực tế HDTV Việt Nam ký hợp tác độc quyền.

Trải qua 4 năm hoạt động và phát triển, Tâm Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được mình là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức xã hội khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vào ngày 06/12/2022, Tâm Lộc Phát chính thức chuyển mình sang mô hình Tập đoàn, đánh dấu cho một bước ngoặt phát triển nhanh chóng và vững mạnh của “Tập đoàn Tâm Lộc Phát”.

Tầm nhìn

Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, chất lượng dịch vụ, cập nhật những xu hướng hiện đại phù hợp cho khách hàng. Tiên phong và phát triển bền vững trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện. Phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, phát triển tập đoàn đoàn kết và vững mạnh.

Tam Nhin Tam Loc Phat
Su Menh Tam Loc Phat

Sứ mệnh

Hiểu được giá trị sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Tâm Lộc Phát luôn đặt sứ mệnh hàng đầu là phục vụ đời sống, gắn kết con người, góp phần phát triển nên kinh tế quốc gia. Đồng thời cùng hỗ trợ, xây dựng mạng lưới các doanh nghiệp cùng phát triển vững mạnh.

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tâm Lộc Phát Group là phát triển giá trị bền vững làm trọng tâm nên yếu tố cốt lõi được chúng tôi hướng đến là “Con người”. Từ đó, tạo ra sản phẩm dịch vụ với mục tiêu hàng đầu: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của TÂM LỘC PHÁT, lấy khách hàng làm trung tâm”.

Tập Đoàn Tâm Lộc Phát phát triển và mở rộng hơn 50 văn phòng chi nhánh

Sau 4 năm hoạt động, Tập đoàn Tâm Lộc Phát hiện có 50 văn phòng chi nhánh khắp cả nước, cột mốc đánh dấu bước tiến mới của chúng tôi sau chặng đường dài phát triển. Bên cạnh đó, bằng sự nỗ lực, năng động và sáng tạo Tâm Lộc Phát đã vươn lên trở thành “TOP 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2019”. Việc mở thêm văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là bước chuẩn bị quan trọng để Tâm Lộc Phát hoàn thiện bộ máy mới cho những dự án sắp tới.

Lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Tâm Lộc Phát

  • Truyền thông & Tổ chức sự kiện

  • Kinh doanh chuỗi cafe nghệ sỹ, nhà hàng nghệ sỹ

  • Kinh doanh hệ thống gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp

  • Kinh doanh hệ thống taxi Tâm Lộc Phát

  • Kinh doanh Bất động sản

  • Kinh doanh công nghệ 4.0

  • Kinh doanh kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV

  • Kinh doanh báo điện tử TAMLOCPHAT24H.COM

4 công ty con Tập đoàn Tâm Lộc Phát

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt đối với Tập Đoàn Tâm Lộc Phát, khi liên tiếp khai trương 4 công ty con theo từng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Sự ra đời của mỗi công ty đều sẽ bổ trợ cho sự phát triển của Tổng công ty Tâm Lộc Phát.

Cong Ty Co Phan Du Lich Hoang Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG ANH VIỆT NAM

Cong Ty Co Phan Bao An Luu Gia Phat

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN LƯU GIA PHÁT

Cong Ty Co Phan Thoi Trang Talofa Viet Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TALOFA VIỆT NAM

Cong Ty Co Phan Bat Dong San Dia Oc Viet Phat

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS ĐỊA ỐC VIỆT PHÁT

Album

Cong Ty Tam Loc Phat
Cong Ty Tam Loc Phat (2)
Cong Ty Tam Loc Phat (3)
Ca Phe Nghe Sy (2)
Dich Vu Taxi Tam Loc Phat
Ca Phe Nghe Sy
Ca Phe Nghe Sy (2)
Ban Lanh Dao Tam Loc Phat