Giới thiệu đất nền Hưng Hà Thái Bình

Dat Nen Hung Ha Thai Binh

Đất nền Hưng Hà của Tâm Lộc Phát nằm cạnh dự án Green Park Hưng Hà là khu đất nền liền kề và nền biệt thự, nằm trên tuyến cao tốc Thái Hà, thuộc xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Tâm Lộc Phát cũng đang nắm giữ một số vị trí đất nền khá “hot” tại Hưng Hà, Thái Bình. Đây là cơ hội lớn cho các nhà tư muốn tham gia thị trường BĐS đặc biệt những nhà đầu tư đang có nhu cầu sở hữu đất tại Thái Bình.

Quy mô đất nền Hưng Hà

Cơ sở vật chất tại Hưng Hà đang được đồng bộ và hoàn thiện. Vị trí địa lý của quỹ đất Hưng Hà của Tâm Lộc Phát nằm cạnh dự án Green Park Hưng Hà nằm ngay sát nút giao tỉnh Hà Nam – Thái Bình – Hưng Yên, giúp thuận tiện di chuyển đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực. Hưng Hà cách Quốc lộ 39 gần 3km; trục đường DT 453 hơn 2,5km và dự án Green Park của chủ đầu tư Công ty Cổ phần MTC Group cách trung tâm thành phố Thái Bình khoảng 28km.

Đặc biệt, Tâm Lộc Phát đang nắm giữ một số lượng kha khá quỹ đất tại Hưng Hà, Thái Bình. Đây là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư có cơ hội tham gia vào thị trường BĐS tại Công ty.

Thông tin đất nền Hưng Hà từ Tâm Lộc Phát

Green Park Hưng Hà có vị trí thuận tiện kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực thông qua hệ thống giao thông và các tiện ích đồng bộ trong khu vực như: trường học, bưu điện, công an, sân vận động, chợ dân sinh,… Tuy nhiên, xung quanh đất nền của Công ty sát cạnh Green Park Hưng Hà này khu dân cư còn khá thưa thớt và muốn sử dụng các tiện ích kể trên sẽ phải di chuyển với quãng đường hơn 1km.

Quỹ đất Hưng Hà đang được giới đầu tư BĐS ráo riết tìm kiếm những mảnh đất màu mỡ. Chính vì thế, Tâm Lộc Phát đã chớp lấy cơ hội để có thể sở hữu quỹ đất tại đây. Tâm Lộc Phát đang cố gắng mở rộng quỹ đất hơn nữa để có thể đem về cho nhà đầu tư những cơ hội mới và mở ra thị trường bất động sản tại Tâm Lộc Phát được nhiều Khách hàng tin tưởng và biết đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi