Giới thiệu chuỗi Cafe nghệ sỹ Tâm Lộc Phát

Quan Cafe Tam Loc Phat

Công ty TÂM LỘC PHÁT đã phát triển dịch vụ kinh doanh chuỗi quán cà phê nghệ sỹ nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức cafe của khách hàng tốt nhất. Hiện nay, tại các thành phố lớn của Việt Nam, quán cà phê đã trở thành một nếp sống quen thuộc của phần lớn người dân. Cafe đang dần trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống của nhiều người. Do đó, kinh doanh cafe đang trở nên thu hút và tiềm năng hơn bao giờ hết. 

Điểm nổi bật của chuỗi quán Cafe

Điểm đặc trưng nổi bật của chuỗi cafe Tâm Lộc Phát là công ty có 1 câu lạc bộ nghệ sỹ làm cùng như: Nghệ sỹ Quang Tèo, Chiến Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Ca sỹ Ngọc Lâm… Đây vừa là nơi giao lưu bổ ích vừa là nơi thư giãn của mọi người khi đến chuỗi cafe của Tâm Lộc Phát. 

Quán cafe Tâm Lộc Phát tự hào với kiến trúc đặc sắc và đồ uống ngon sẽ tạo điểm khác biệt so với những quán cafe khác trên thị trường. Vị trí quán cafe được bao phủ bởi nhiều lớp cây xanh tạo một không gian thoáng đãng và kiến trúc tinh tế của quán sẽ làm khách hàng cảm giác thư giãn ngồi nhâm nhi bên ly cafe từ chính nghệ nhân pha chế của Tâm Lộc Phát.

Ngoài ra, Đội ngũ nhân viên của quán Cafe luôn chăm chút cho từng loại đồ uống để có thể làm hài lòng khách hàng. Nhân viên phục vụ Tâm Lộc Phát luôn tận tình tư vấn cho khách hàng điểm khác biệt của mỗi loại đồ uống và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mỗi khi cần. 

Quán cafe Tâm Lộc Phát có menu đồ uống đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn nữa đồ uống được chính đôi bàn tay điêu luyện của những Bartender chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm pha chế. Nguyên liệu đồ uống do nhân viên Tâm Lộc Phát lựa chọn cẩn thận để có chất lượng đồ uống hợp vệ sinh và an toàn. Do đó, khách hàng có thể an tâm vào chất lượng đồ uống của chuỗi cafe Tâm Lộc Phát.  

Được sự ủng hộ của khách hàng, Tâm Lộc Phát sẽ không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Điều này được đáp ứng khi khách hàng thật sự thoải mái và thư giãn tại quán cafe của Tâm Lộc Phát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi