DỰ ÁN CÔNG TY XĂNG DẦU TÂM LỘC PHÁT

Dự án Xăng Dầu Tâm Lộc Phát

Vào ngày 16/2/2022, Công ty Tâm Lộc Phát đã mở cuộc họp Cổ đông tại Nam Định. Nhằm triển khai xây dựng Công ty Xăng Dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam ( TLP Việt Nam ) . Bên cạnh đó Công ty còn đưa ra một số chiến lược và mục tiêu sắp tới nhằm đảm bảo dự án được xây dựng thuận lợi và mang thương hiệu đến với nhiều khách hàng.

Du An Xang Dau Tam Loc Phat

1. Tình trạng xăng dầu

Du An Xang Dau Tam Loc Phat 3

Như chúng ta đã biết, xăng dầu là nguồn nhiên liệu cực kì quan trọng, cần thiết cho hầu hết các hoạt động sản xuất và là nguồn năng lượng rất lớn trong các hoạt động giao thông vận tải của cả nước. Biết được nhu cầu và tầm quan trọng của xăng dầu. Trong thời gian tới Tâm Lộc Phát sẽ triển khai mở rộng hệ thống xăng dầu nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như đi lại và sản xuất của con người.

2. Chất lượng dịch vụ

Cay Xang Dau Tam Loc Phat

Đội ngũ nhân viên xăng dầu Tâm Lộc Phát được trang bị những chuyên môn cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất. Bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất mang sự hài lòng đến cho mỗi khách hàng.

Tâm Lộc Phát luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Đảm bảo đúng giá trên thị trường, đổ xăng đúng dung tích và đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời xăng dầu cho người tiêu dùng. Nhằm phục vụ phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước.

3. Mục tiêu dự án

Du An Xang Dau Tam Loc Phat 2 1

Tổng Công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát thực hiện chiến lược xây dựng một cửa hàng. Khang trang, hiện đại, ngang tầm khu vực, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của người dân.

Xây dựng cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bảo đảm an toàn về phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường.

Đổi mới và phát triển, từng bước xây dựng Tổng Công ty trở thành hãng xăng dầu mạnh và là một trong những Công ty xăng dầu lớn tại Việt Nam.

4. Chiến lược kế hoạch công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát

Tam Loc Phat Du An Xang Dau

Công ty đã mở cuộc họp Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên là. Cổ đông của Công ty đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định trong năm vừa qua. Đây cũng là kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của các. Quý cổ đông và Công ty. Từ đó Công ty quyết định thành lập cửa hàng xăng dầu này. Có thể nhận thấy đây là một dự án mang tính hiệu quả và cần thiết trong giai đoạn sắp tới.

Chiến lược khai trương Công ty Xăng Dầu Tâm Lộc Phát sẽ là bước chạy đà cho mục tiêu lên Tập Đoàn của Công ty vào Quý 4 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi