Dịch vụ Taxi Tâm Lộc Phát

Dich Vu Taxi Tam Loc Phat

Dịch vụ vận tải taxi là một trong những ngành kinh doanh chủ đạo của Công ty Tâm Lộc Phát. Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, “An toàn là trên hết”, dịch vụ taxi Tâm Lộc Phát luôn hướng tới tiêu chí chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp. Tâm Lộc Phát liên tục được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu yêu thích nhất. 

Dịch vụ Taxi hiện nay

Với sự phát triển của kinh tế công nghệ 4.0 nên sự cạnh tranh của các lĩnh vực này cũng trở nên gay gắt hơn đặc biệt là lĩnh vực Taxi nhưng Công ty Tâm Lộc Phát luôn đang không ngừng cải tiến từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong hơn 2 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tâm Lộc Phát  đã không ngừng lớn mạnh, với những nỗ lực không ngừng, Tâm Lộc Phát đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vận tải taxi. Không dừng lại ở đó, Tâm Lộc Phát ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự nhiệt tình ủng hộ của Quý khách hàng. 

Taxi Tâm Lộc Phát

Với quyết tâm đưa Dịch vụ Taxi Tâm Lộc Phát, trở thành một trong những thương hiệu uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng, Ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát, trong thời gian tới sẽ đưa dịch vụ này “phủ sóng” hầu hết tỉnh thành cả nước, đồng thời có những bước đột phá trong việc áp dụng công nghệ app gọi và điều xe hiện đại bên cạnh phong cách phục vụ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với sứ mạng trở thành một trong những công ty đi đầu trong triển khai dịch vụ vận tải, Tâm Lộc Phát luôn trau dồi những kiến thức mới liên quan đến ngành, đặc biệt là đội ngũ “bác tài” chuyên nghiệp, được trang bị những chiếc xe hiện đại, tiên tiến giúp cho việc vận hành xe Taxi được tốt hơn 

Nửa cuối 2021 với tình hình cực kỳ biến động. Dịch bệnh Covid – 19 cùng với lệnh giãn cách xã hội đã làm cho mọi mặt đời sống bị ảnh hưởng. Riêng ở lĩnh vực vận tải, rất nhiều công ty đã phải cắt giảm nhân sự, đặc biệt là hệ thống phải tạm ngưng hoạt động. 

Tuy nhiên, với tình hình Covid diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Tâm Lộc Phát xem đây là thời gian vàng để tập trung nghiên cứu và cải thiện hệ thống để sau dịch sẽ mang đến dịch vụ Taxi hiện đại, tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi