Đầu tư tại Tâm Lộc Phát

Dau Tu Tam Loc Phat

Tùy vào tài chính cá nhân của mỗi người, sự hiểu biết và sở thích, mỗi người sẽ chọn cho mình mỗi kênh đầu tư khác nhau. Trên thị trường tài chính hiện nay cũng xuất hiện nhiều kênh đầu tư khác nhau đem đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn. Cơ hội đầu tư cũng đa dạng hơn nhưng kèm với đó cũng không ít rủi ro khác. Cùng Tâm Lộc Phát tìm hiểu các kênh đầu tư hiện nay để có cái nhìn tổng quát về thị trường tài chính. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là kênh đầu tư an toàn, có tính ổn định cao, rủi ro thấp, khả năng thanh khoản tốt, có thể rút tiền khi hết hạn tiền gửi. Đây cũng là kênh đầu tư truyền thống được đại đa số người dân Việt Nam lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó thì lãi suất trung bình khoảng 6-7%/năm. Tuy nhiên, nếu lạm phát tăng cao, giá trị đồng tiền gửi vào sẽ bị giảm. Không phải kênh đầu tư sinh lời cao.

Mua vàng

Những năm trước đây, nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng đầu tư vào thị trường vàng. Thị trường vàng mang lại tỷ suất lợi nhuận khá cao nhưng biến động khôn lường. Do giá vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá đồng đô la Mỹ, giá dầu,…Vàng có tính thanh khoản tốt, có thể thu hồi tiền mặt nhanh chóng. Đây chính là lý do ông bà ta thường tích trữ vàng như một khoản tiết kiệm.

Tuy nhiên, vàng không được Nhà nước khuyến khích đầu tư. Ngân hàng Nhà nước luôn theo dõi và quản chặt giá vàng. Hiện nay, tâm lý tiêu cực của các nhà đầu tư về thị trường vàng và bạch kim các năm gần đây khiến cho vàng không phải là kênh đầu tư hấp dẫn.

Đầu tư chứng khoán

Khả năng sinh lời rất cao và tiềm năng tăng giá gốc trong tương lai rất tốt. Tuy nhiên, tính rủi ro khá cao, độ ổn định kém. Do đó, trước khi đầu tư chứng khoán cần lưu ý: lịch sử hoạt động của công ty, tiềm năng phát triển của công ty, nhu cầu thị trường về sản phẩm của công ty, các đối thủ cạnh tranh hiện tại. Tuy nhiên. kênh đầu tư này cần nhà đầu tư có kiến thức nhất định về thị trường chứng khoán trước khi muốn tham gia. Do đó, nhà đầu tư cần bổ sung kiến thức hoặc phải nhờ vào môi giới chứng khoán để tìm hiểu nhưng điều này sẽ làm nhà đầu tư mất một khoản phí cho dịch vụ môi giới chứng khoán

Bitcoin

Đây là loại tiền mã hóa kỹ thuật số, có nhiều ưu điểm như giao dịch thuận tiện, không thể làm giả, an toàn, chi phí giao dịch thấp,… Bitcoin có tính thanh khoản tốt. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức giao dịch tiền ảo không được phép giao dịch vì tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro. Do đó, giao dịch Bitcoin không được pháp luật bảo vệ, nhà đầu tư dễ mất vốn, tính rủi ro tương đối cao.

Bất động sản

Lợi nhuận trung bình khoảng 10 – 12%/năm. Độ ổn định cao, rủi ro thấp hơn so với đầu tư chứng khoán. So với chứng khoán, bất động sản có tính thanh khoản thấp hơn. Nhưng mang lại cơ hội tốt cho nhà đầu tư. Hiện nay, đất nền đang là sản phẩm tốt cho những người không có nhiều tiền và muốn đầu tư dài hạn. Sau khi mua đất nền, chờ quy hoạch hạ tầng, giá đất cao hơn.

Đầu tư vào doanh nghiệp

Mở công ty hoặc góp vốn trở thành cổ động của công ty. Nếu công ty hoạt động hiệu quả, lợi nhuận khoản 10-40%/năm. Việc đầu tư này khá ổn định, rủi ro không cao. Nhưng đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ thời gian và công sức khá lớn. Đây là hình thức đầu tư hiệu quả, lấy lợi nhuận lâu dài.

Hình thức đầu tư này đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Cụ thể hơn Khách hàng có thể tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Khi tham gia đầu tư, nhân viên công ty sẽ giúp đỡ Nhà đầu tư tìm hiểu rõ điều khoản hợp đồng trước khi quyết định đặt bút ký tham gia đầu tư. Công ty cũng sẽ gửi giấy cam kết trả lãi và hoàn vốn đầy đủ khi hợp đồng kết thúc. Khách hàng có thể theo dõi được tiền lãi nhận về hằng ngày qua tài khoản ngân hàng. Do đó, Tâm Lộc Phát luôn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. 

 Cụ thể những lợi ích khi tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát: 

 • Lãi suất ưu đãi lên tới 8%/tháng bao gồm cả gốc và lãi trong vòng 18 tháng
 • Nhiều gói đầu tư từ 5 triệu tới 5 tỷ
 • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng bảo đảm quyền lợi của Khách hàng
 • Rút vốn dễ dàng không gặp khó khăn hay trở ngại
 • Cơ hội trở thành cổ đông chiến lược tại Công ty tham gia quyết định vào các dự án của Công ty.

Đây là những nỗ lực của cả Công ty dành cho Nhà đầu tư có thể giúp gia tăng tài chính khách hàng vượt qua đại dịch từ đó khách hàng có thể đặt niềm tin đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của Tâm Lộc Phát. 

Tham khảo: TPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi