Đầu tư chuỗi viện Tâm Lộc Phát

Chuoi Vien Cham Sõ Tam Loc Phat

Mở chuỗi bệnh viện là một cách để các bệnh viện tư nhân có được nhiều khách hàng hơn. Theo các chuyên gia, so với phòng khám, mô hình bệnh viện cũng tạo nhiều cơ hội do có nhiều dịch vụ, vừa khám bệnh, vừa điều trị nội trú và có thể phục vụ được nhiều người nhất. Cách thức này giúp quản lý chi phí tốt hơn, nhất là khấu hao máy móc. Chính vì lý do đó, Tâm Lộc Phát đã cho mở rộng chuối Viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tâm Lộc Phát. 

Chuỗi viện chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Tâm Lộc Phát

Đầu tư xây dựng bệnh viện khác hẳn với đầu tư xây dựng các công trình xây dựng dân dụng thông thường. Các chỉ số chi phí xây dựng, chi phí thiết bị và suất đầu tư cũng rất đặc biệt, không theo quy luật m2 xây dựng thông thường. Do đó, vượt qua mọi khó khăn cùng với nỗ lực của đội ngũ nhân viên Công ty Tâm Lộc Phát đã cố gắng xây dựng chuỗi viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Với sứ mệnh trở thành một trung tâm y khoa hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, việc sở hữu một đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các Bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, Phòng Khám đa khoa Tâm Lộc Phát khẳng định mình là một phòng khám đạt chuẩn để mang lại sự tin cậy cho Bệnh nhân khi đến đây.

Để chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, Chuỗi viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty Tâm Lộc Phát ra đời với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao từ những Bệnh viện lớn trên cả nước cùng với những trang thiết bị tân tiến theo công nghệ đạt chuẩn của thế giới. Điều này tạo nên chất lượng phục vụ tốt nhất đến với Khách hàng và là niềm an tâm mỗi khi cần của tất cả mọi gia đình. Viện chăm sóc sức khỏe của Tâm Lộc Phát hứa hẹn đem đến sự hài lòng nhất với Khách hàng và sự tâm huyết đến từ đội ngũ Tâm Lộc Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi