Đất nền Nam Định

Dat Nen Nam Dinh

Hiện nay bên cạnh tình trạng phân khúc chung cư đang dậy sóng thì phân khúc đất nền dự án cũng không ngừng sục sôi, náo nhiệt. Nhiều nhà đầu tư xem đây là “mỏ vàng” khi mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao, hấp dẫn. Đặc biệt những lô đất ở khu đô thị Mỹ Trung, Bảo Minh,…của Nam Định được đánh giá là có vị trí thuận lợi, gần các điểm giao thông quan trọng của thành phố và có tính thanh khoản cao. Chính tính thanh khoản cao của những bất động sản tại Mỹ Trung,.. các nhà đầu tư sở hữu đất ở đây sẽ thu về lợi nhuận đầu tư lớn và không lo bị ngâm vốn.

Bất động sản Nam Định là tiềm năng vàng phát triển du lịch

Nhắc tới du lịch Nam Định, người ta không chỉ nhớ tới những địa danh của nhà Trần mà còn với những thắng cảnh trời phú, nền văn hóa đặc sắc, các di tích cổ xưa. Đó là những lợi thế để Nam Định trở thành điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch vào cuối năm. 

Mặc dù thị trường bất động sản cả nước, đầu năm 2021 khá ảm đạm do tình hình Covid-19, nhưng các chính sách kinh tế vĩ mô của nhà nước đang và sẽ thực hiện sẽ thúc đẩy thị trường hồi phục nhanh chóng. Theo dự kiến, những thị trường bất động sản Mỹ Trung, Bảo Minh,…Nam Định sẽ nhanh chóng khởi sắc và tăng giá. Do đó, nhà đầu tư sở hữu đất tại các vùng tại đây sẽ có rất nhiều tiềm năng sinh lợi lớn. Đó cũng chính là giá trị mà công ty Tâm Lộc Phát  muốn mang lại cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, khu đô thị mới Mỹ Trung được Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đầu tư với quy mô 191.5ha theo mô hình đô thị mới với định hướng trở thành một tổ hợp sầm uất, văn minh, nơi an cư của cộng đồng cư dân thịnh vượng tại TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Bắc TP. Nam Định, giáp đường QL 10. 

Với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, khu đô thị Mỹ Trung sẽ góp phần tạo dựng nên bộ mặt đô thị mới cho TP. Nam Định, tạo dựng nên một khu trung tâm thương mại, dịch vụ cho khu vực, đồng thời phục vụ nhu cầu giao lưu kinh tế của địa phương cũng như khách du lịch.

Tâm Lộc Phát hiện đã sở hữu các khu đất gần các khu đô thị lớn

Nhận thấy tiềm năng vàng trong phát triển du lịch, Tâm Lộc Phát hiện đã sở hữu các khu đất gần các khu đô thị Mỹ Trung, khu đô thị Bảo Minh,…ngay trong năm 2020, 2021, từ đó mở rộng hệ sinh thái hiện tại từ bất động sản, đất nền, sản xuất, kinh doanh tài chính, chuỗi nhà hàng cafe Nghệ sĩ nổi tiếng,…

Đồng thời không chỉ dừng lại ở việc khai thác và phát huy cao nhất các lợi thế cạnh tranh của khu đô thị Mỹ Trung, Tâm Lộc Phát sẽ đặc biệt tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ ở cấp thành phố mà còn nâng lên ở cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và phát triển bền vững của thành phố Nam Định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi