Đất nền Bình Phước – Tâm Lộc Phát

Dat Nen Binh Phuoc Tam Loc Phat

Bất động sản Bình Phước sau giai đoạn sốt đất năm 2016-2017, hiện nay đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại. Lý do là bởi làn sóng chuyển dịch Khu Công Nghiệp tại Bình Dương cùng sự kiện Đồng Xoài lên thành phố, thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh.

Bất động sản công nghiệp Bình Phước sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

Hiện nay, tỉnh đang có lợi thế sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, hoạt động cho công suất hiệu quả. Tổng cộng có 8 khu công nghiệp đã được đầu tư hoàn chỉnh và đi vào hoạt động như: khu công nghiệp Đồng Xoài, khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú… 

Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu công nghiệp, 3 khu kinh tế cửa khẩu quốc gia và 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp cũng sẽ kéo theo nhu cầu nhiều nhu cầu về bất động sản. Trong đó, thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê căn hộ chung cư cao cấp cho các chuyên viên, chuyên gia,… sẽ rất lớn.

Theo giới chuyên gia, quỹ đất tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương và Đồng Nai hiện đang dần eo hẹp. Chính vì vậy mức giá bất động sản sẽ tăng cao. Đây chính là cơ hội tốt cho giới đầu tư vì Bình Phước sở hữu quỹ mặt bằng giá tốt, nguồn cung còn ít. Đặc biệt, nhu cầu nhà ở lớn, dự án được đầu tư và quy hoạch hạ tầng bài bản.

Cơ sở hạ tầng nghìn tỷ nâng tầm BĐS

Bất động sản công nghiệp Bình Phước sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

Bình Phước có vị trí đặc biệt quan trọng. Là khu vực kết nối thông thương giữa TP. HCM, Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và vùng Tây Nguyên thông qua quốc lộ 13, quốc lộ 14. Hiện nay, thành phố Đồng Xoài vẫn là khu vực đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng của toàn tỉnh Bình Phước. Hàng loạt công trình giao thông quan trọng như: Dự án ĐT 741 mở rộng giai đoạn 2, cảng cạn Hoa Lư,… đều tập trung tại đây.

Trong tương lai, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn thành được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây. Đây được xem là cú huých thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho Bình Phước.

Đất nền của Tâm Lộc Phát Bình Phước 

Qua những thông tin trên cho thấy Bình Phước là khu vực có tiềm năng cực kỳ lớn về Bất động sản hiện tại và tương lai. 

Vì vậy,  Tâm Lộc Phát hiện đã sở hữu ngay các bất động sản có giá trị tại Bình Phước,đặc biệt là gần các khu công nghiệp, khu đô thị cực kỳ giá trị tại, ngay trong năm 2020, 2021. Từ đó mở rộng hệ sinh thái hiện tại từ bất động sản, đất nền, sản xuất, kinh doanh tài chính, chuỗi nhà hàng cafe Nghệ sĩ nổi tiếng,…

Đồng thời không chỉ dừng lại ở việc khai thác và phát huy cao nhất các lợi thế cạnh tranh của khu đô thị tại Bình Phước, Tâm Lộc Phát sẽ đặc biệt tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ ở cấp thành phố mà còn nâng lên ở cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và phát triển bền vững của tỉnh Bình Phước . 

Thời gian qua, Bình Phước đón nhiều “ông lớn” bất động sản như Đại Nam, Becamex,…về triển khai dự án. Mặc dù không rầm rộ như Bình Dương, Đồng Nai song thị trường nhà đất Bình Phước có tỷ lệ thanh khoản cao. Đặc biệt là các sản phẩm đất nền Bình Phước, nhà phố thương mại shophouse Bình Phước rất được ưa chuộng. Trong đó, những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, liền kề Khu công nghiệp, dân cư hiện hữu, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện được nhiều nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền” hơn cả.

Chính nhờ mức tăng giá ổn định cùng khả năng sinh lời tốt trong ngắn hạn và dài hạn, bất động sản Bình Phước nói chung đang thu hút nguồn vốn đầu tư khá lớn và được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong giai đoạn 2020 – 2021.

Cùng Tâm Lộc Phát tìm hiểu thêm về các bất động sản, đất nền Tâm Lộc Phát đã và đang sở hữu tại đây: https://daututamlocphat.com/kinh-doanh-bat-dong-san/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi