ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG LẦN THỨ 2 NĂM 2021

đại hội cổ đông lần thứ 2 năm 2021

Sau thành công của Đại hội cổ đông lần thứ nhất, Công ty Truyền thông và Sự kiện Tâm Lộc Phát chuẩn bị tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ 2 vào ngày 30/6/2021 tại Thành phố Nha Trang.

Đại hội Cổ Đông lần thứ 2, ngày 30/06/2021

Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp với số ca nhiễm tăng vọt lên từng ngày. Bởi chính điều đó kéo theo nhiều khó khăn trong tình hình kinh doanh, để duy trì sự ổn định và gặt hái những thành công bất chấp đại dịch.  Tâm Lộc Phát chuẩn bị tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ 2 với các mục tiêu cụ thể sau:

 • Đánh giá tình hình hoạt động của quý 2/2021.
 • Xây dựng các kế hoạch cho quý 3/ 2021 và các quý tiếp theo.
 • Củng cố và xây dựng chiến lược cho các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái truyền thông, sự kiện, cafe,taxi,…
 • Triển khai, xây dựng kế hoạch cho các dự án truyền thông và sự kiện lớn trong thời gian tới.

Buổi họp sẽ quy tụ đầy đủ sự tham gia của các cổ đông chiến lược, đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng những kế hoạch đề ra trước đó. 

Tâm Lộc Phát- viết tiếp những giá trị bền vững 

Với nỗ lực và quyết tâm của toàn thể nhân viên công ty, Tâm Lộc Phát đã đạt nhiều kết quả ấn tượng và vượt toàn bộ các chỉ tiêu kế hoạch, vươn lên mạnh mẽ có thể trở thành một trong số những công ty truyền thông và sự kiện dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Kết quả hoạt động ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc, đạt những kết quả ấn tượng trên hầu hết mọi lĩnh vực hoạt động của công ty. Dịch vụ đang ngày càng đa dạng và chất lượng dịch vụ đang dần tốt hơn.

Với sự nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 2 của Tâm Lộc Phát sẽ diễn ra với nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chiến lược phát triển bền vững của Tâm Lộc Phát theo mục tiêu đã đặt ra trong thời gian sắp tới cũng như cách phát triển bền vững trong mùa dịch Covid – 19.

Thông qua những thành quả đã đạt được trong những năm 2020, Tâm Lộc Phát đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Với nỗ lực quyết tâm của Hội Đồng Quản Trị, Ban điều hành cùng toàn thể nhân viên trong toàn hệ thống, Tâm Lộc Phát sẽ tập trung nguồn lực, hoàn thành, đưa Tâm Lộc Phát phát triển hơn nữa trong tương lai.

Lần nữa, xin chúc mừng Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công đại hội Cổ đông, chúc Tâm Lộc Phát sẽ luôn vững mạnh và phát triển hơn. Xin chân thành cảm ơn quý Cổ đông và Nhà đầu tư cùng đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi