Đại hội cổ đông của Công ty Tâm Lộc Phát tại thị trường Miền Nam

dai-hoi-co-dong

Vào ngày 23/4 – 24/4 tới đây. Công ty Tâm Lộc Phát tổ chức đại hội cổ đông thường niên tại thị trường Miền Nam.

Đây là đại hội sẽ mở ra hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh phát triển vào Quý 2 sắp tới cũng như dành tặng đến các quý cổ đông một chuyến du lịch 2N1Đ tại thành phố biển Nha Trang.

Thu Moi

Nội dung đại hội bao gồm báo cáo tình hình kinh doanh trong Quý 1 vừa qua. Tâm Lộc Phát đã triển khai công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam với mục tiêu xây dựng một cửa hàng khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của người dân tại Ninh Bình. Từng bước xây dựng tổng công ty Tâm Lộc Phát trở thành hãng xăng dầu lớn mạnh tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó công ty đã triển khai khách sạn Tâm Lộc Phát tại Sầm Sơn Thanh Hóa với 60 phòng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ sự đơn giản và tinh tế với nhiều thiết bị tiện nghi như máy lạnh 2 chiều, bàn làm việc, tủ quần áo, cùng nhiều thiết bị khác luôn được trang bị trong phòng. Tại đây du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái và khám phá những điều mới lạ tại nơi này. Đây cũng là bước ngoặt đánh dấu những bước phát triển mới của công ty trong thời gian qua.

Đại hội cổ đông Tâm Lộc Phát

Buổi họp sẽ quy tụ đầy đủ sự tham gia của các cổ đông, đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã triển khai trong Quý 1.

Thông qua những thành quả đã đạt được, Tâm Lộc Phát đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới và đưa ra những chiến lược mới để tiếp tục phát huy và phát triển hơn nửa để hoàn thành kế hoạch kinh doanh Quý 2, nhằm đưa phương án lợi nhuận tài chính đến với nhiều khách hàng hơn. Góp phần thúc đẩy công ty ngày càng lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực.

Tâm Lộc Phát sẽ tập trung nguồn lực, hoàn thành, phát triển hơn nữa trong tương lai và triển khai thêm những chiến lược mới để tiếp tục phát huy từng bước đưa công ty trở thành Tập Đoàn vào quý 4 năm 2022. 

NỘI DUNG LỊCH TRÌNH 2N1Đ TẠI NHA TRANG

Ngày 23/4:

– Đón khách tại sân bay Cam Ranh.

– Xe đón đưa quý khách di chuyển về nhà hàng dùng cơm trưa.

– Tham quan City Tour: Tháp Bà, Hòn Chồng.

– Tham dự hội nghị – Tiệc tối.

– Tối về nghỉ ngơi tại Champa Resort.

Ngày 24/4:

– Dùng Buffet sáng tại Resort.

– Khởi hành tham quan City Tour: Chùa Long Sơn, Làng Yến Mai Sinh.

– Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

– Nghỉ ngơi tại khách sạn.

– Tiễn khách tại sân bay Cam Ranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi