Đại dịch COVID – Xu hướng phát triển chuỗi viện chăm sóc sức khỏe

Benh Vien Tam Loc Phat

Đối với lĩnh vực y tế, trong nhiều năm qua, Việt Nam đã có chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa, liên kết hợp tác nhằm thu hút vốn đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo trình độ năng lực.

Tầm nhìn dịch vụ sức khỏe cộng đồng 

Với tầm nhìn tương lai về dịch vụ sức khỏe cộng đồng là vấn đề cực kỳ đáng quan tâm. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ Truyền thông và Tổ chức sự kiện thế mạnh, công ty Tâm Lộc Phát đã và đang vươn xa tầm nhìn, liên tục đổi mới và cập nhật những kênh đầu tư mang lại doanh thu cho công ty, và hơn nữa là hướng đến sức khỏe cộng đồng. 

Ảnh minh họa bệnh viện từ truyền hình Tâm Lộc Phát 

Nhận thấy mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động là một xu hướng vô cùng cần thiết đối với mỗi cá nhân và hộ gia đình, giúp tạo ra một lớp “màng chắn” bảo vệ sức khỏe khỏi những tác nhân gây hại bởi nhiều yếu tố bên ngoài, ban lãnh đạo Công ty Tâm Lộc Phát đã Thành lập các viện chăm sóc sức khỏe- trang bị sản phẩm công nghệ cao để phục vụ người dân. Trước những nhu cầu: khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao đã thúc đẩy phòng khám đa khoa Tâm Lộc Phát ra đời.

(ảnh minh họa)

Để chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, Chuỗi viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty Tâm Lộc Phát ra đời với đội ngũ Y, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ những Bệnh viện lớn trên cả nước, đặc biệt được cung cấp những thiết bị tân tiến theo công nghệ đạt chuẩn của thế giới.

Trở thành trung tâm y khoa hàng đầu

Với sứ mệnh sẽ trở thành một trong những trung tâm y khoa hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân. 

Giờ đây, phòng Khám đa khoa Tâm Lộc Phát tự tin khẳng định là một phòng khám đạt chuẩn, mang đến sự tin cậy cho Bệnh nhân khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi