Đã có ai đầu tư vào Tâm Lộc Phát hay chưa?

Da Ai Dau Tu Vao Tam Loc Phat Chua

Đầu tư Tâm Lộc Phát hỗ trợ khách hàng nhiều gói đầu tư khác nhau với nhiều ưu đãi cho khách hàng có thể tìm hiểu cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó, Tâm Lộc Phát cam kết đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư khi tham gia vào dịch vụ kinh doanh tài chính của Công ty.

Giới thiệu kênh đầu tư Tâm Lộc Phát

Tâm Lộc Phát đang có 8 gói đầu tư cho Khách hàng với số vốn chỉ từ 5 TRIỆU khách hàng có thể nhận lãi suất hấp dẫn lên đến 8%/tháng (nhận cả gốc và lãi trong vòng 18 tháng). Ngoài ra, khách hàng nhận lợi nhuận hàng ngày, lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được trả hàng ngày qua thẻ ATM từ thứ 2 đến thứ 6. 

Tại sao có mức ưu đãi 8%/tháng?

Thực tế với mô hình kinh doanh này để thành công được chúng tôi cần nhất chính là cộng đồng…Hiện tại như momo, grab hay gojek bạn đều bắt gặp ở các mô hình chung này đều có hình thức tặng free hay khuyến mãi các dịch vụ để mời người tham gia vào cộng đồng của họ… thì TÂM LỘC PHÁT  cũng vậy nó nằm trong ngân sách PR Marketing của doanh nghiệp nhằm mục đích thúc đẩy việc tạo cộng đồng mà khi sở hữu cộng đồng thành công sẽ là 1 bài toán lợi nhuận vô cùng lớn đến cho doanh nghiệp và quý đối tác. 

Khách hàng nói gì khi tham gia kênh đầu tư?

Tính đến nay đã có hàng ngàn nhà đầu tư tin tưởng và tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát với nhiều gói đầu tư khác nhau. Kể đến là những khách hàng tiêu biểu thường xuyên tin tưởng và góp vốn vào công ty như: 

CHỊ DUNG: “Kể từ ngày đầu tư cho tới hiện nay, công ty luôn trả lãi đúng cam kết cho tôi. Quá trình giải quyết vấn đề nhanh chóng, tôi khá hài lòng về bộ phận CSKH.”

ANH SÂM: “Lãi ngay sau 2 ngày đầu tư, mà mình không tốn nguồn lực thời gian để vận hành dòng tiền và cũng không tốn thời gian chờ đợi tài sản mình sinh lời tôi thấy mô hình này rất hay. Tôi sẽ đầu tư tiếp trong thời gian tới.”

CHỊ HỒNG : “Tôi đầu tư gói trải nghiệm 20 triệu đồng. Hiện nay công ty đều làm đúng thỏa thuận, tôi khá hài lòng, đang có dự định tiếp tục đầu tư nữa.”

Hình ảnh khách hàng đầu tư vào Tâm Lộc Phát

Còn chần chờ gì mà không chớp lấy cơ hội đầu tư ngay hôm nay! Tâm Lộc Phát cam kết minh bạch, giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng. TÂM LỘC PHÁT – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN VỮNG BỀN TÀI CHÍNH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi