CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÂM LỘC PHÁT

1 1 E1625748178753

Ngày 28/6/2021, Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty. Nhìn lại 2 năm 1 chặng đường phát triển, Tâm Lộc Phát từ một công ty ở lĩnh vực Truyền thông và Tổ chức sự kiện, hiện nay Tâm Lộc Phát đã phát triển nhanh chóng tham gia vào tất cả lĩnh vực như: Giao Thông Vận Tải, Kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi, Sản xuất cafe, nước tinh khiết… Đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng công ty đề ra.

Tâm Lộc Phát – Những bước đi đầu tiên

Tâm Lộc Phát là sản phẩm của đội ngũ Cổ đông đầy tâm huyết trong việc đón đầu sự phát triển của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. Với mục tiêu trọng điểm là phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện – một lĩnh vực thiết yếu của ngành truyền thông, Tâm Lộc Phát đã trang bị cho mình một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại.

Từ khi hoạt động đến nay, Tâm Lộc Phát chưa bao giờ quên đi yếu tố cốt lõi được Công ty hướng đến là “Con người”. Từ đó, Tâm Lộc Phát tạo ra sản phẩm dịch vụ với mục tiêu hàng đầu: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của TÂM LỘC PHÁT, lấy khách hàng làm trung tâm”. Với kim chỉ nam này Tâm Lộc Phát đã nỗ lực tạo nên tinh thần vững chắc, xuyên suốt hành trình phát triển của mình.

2 năm qua, Tâm Lộc Phát đã làm được gì?

Sau hơn 02 năm hoạt động,Tâm Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được mình là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức xã hội khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Tổng giám đốc Tâm Lộc Phát với 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, chuyên làm Trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho Nhà nước, hiện đang công tác tại đài truyền hình HDTV Việt Nam cùng với gần 20 các Lãnh đạo chủ chốt đa lĩnh vực đã đồng hành cùng giúp đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty. 

sự kiện được Tâm Lộc Phát tổ chức

Công ty Tâm Lộc Phát có 01 câu lạc bộ nghệ sỹ làm cùng như NS. Quang Tèo, NS. Chiến Thắng, NS. Xuân Bắc, NS.Vân Dung và Ca sĩ Ngọc Lâm. Ngoài ra, Chúng tôi rất tự hào khi có truyền hình VTV1 đồng hành cộng tác cùng và Đài truyền hình thực tế HDTV Việt Nam ký hợp tác độc quyền.

Tâm Lộc Phát – Phát triển thần tốc tăng trưởng vượt bậc:

Hai năm trôi qua, Tâm Lộc Phát luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng. Chứng minh là Tâm Lộc Phát đang mở rộng thị phần qua việc đã mở được 15 chi nhánh trên Toàn quốc. Tâm Lộc Phát đang nỗ lực từng ngày để có thể phủ sóng đến 63 tỉnh thành mang tên tuổi Công ty đến gần với Khách hàng. 

Lễ khai trương Tâm Lộc Phát Thanh Hóa

Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. 

Hành trình 2 năm  (28/06/2019 – 28/06/2021)

2 Năm – là hành trình mà Công ty Tâm Lộc Phát đã vượt qua để cùng nhau phát triển, cùng nhau vươn xa, tiến tới tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực.

2 Năm – là thời gian không quá dài, là thời gian để những con người tại Tâm Lộc Phát thể hiện, trải nghiệm với bao khó khăn, gian lao và vất vả.

tổ chức thành công khai trương VP. Sài Gòn

Tâm Lộc Phát đã và đang nỗ lực, phấn đấu từng ngày và hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc trong những năm sắp tới. 

Cùng nhìn lại những hoạt động trong 2 năm của Tâm Lộc Phát

Xin chúc mừng Tâm Lộc Phát cho sự phát triển ngày càng thịnh vượng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi