Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát tưng bừng khai trương Văn phòng Ninh Bình

Van Phong Ninh Binh

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Tâm Lộc Phát luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Và 1 trong những mục tiêu mà Tâm Lộc Phát đã xác định là nhiệm vụ xây dựng hệ thống văn phòng đại diện vững mạnh và khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của quý nhà đầu tư, quý cổ đông, quý khách hàng trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Mục tiêu dần hoàn thiện khi Tâm Lộc Phát chính thức khai trương văn phòng đại diện tiếp theo tại Ninh Bình.

Hoàn thiện mục tiêu khai trương văn phòng Ninh Bình

Văn phòng đại diện Ninh Bình

Ngay từ ngày đầu thành lập, với từ những bước đi đầu tiên, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã được xây dựng trên 1 nền tảng vô cùng vững chắc. Trước hết đó là từ dàn ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, mang tầm nhìn chiến lược mới mẻ, táo bạo nhưng vô cùng chắc chắn. Đứng đầu là Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong truyền thông, sự kiện. Là người đại diện, Bà đã có được thành công vang dội khi sở hữu những cơ sở kinh doanh quy mô lớn. Đó là áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh đa ngành để thay đổi phương pháp bán hàng, tiếp cận khách hàng, tạo nên bức phá của Tâm Lộc Phát ngay từ những bước đi đầu tiên.

hình ảnh chi nhánh Ninh Bình

Chắp cánh sự phát triển cùng Tâm Lộc Phát

Đồng hành cùng sự phát triển, Tâm Lộc Phát luôn mở rộng chào đón những người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái dù là nhiều hay ít vốn, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Với những nỗ lực không mệt mỏi và những khí chất của con người Tâm Lộc Phát, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư những giá trị chân thật và chất lượng đỉnh cao.

Chúc mừng văn phòng tại Ninh Bình có một sự khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đã vạch ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi