CÔNG TY THỜI TRANG TALOFA ĐỒNG HÀNH CÙNG PHIM HÀI TẾT “ĐẠI GIA CHÂN ĐẤT” 2023

Dai Gia Chan Dat

Đại gia chân đất“, bắt đầu phát hành từ năm 2011. Đây được xem là series phim hài Tết nổi tiếng của Bình Minh Film do nghệ sĩ Trần Bình Trọng làm đạo diễn. Bộ phim được đầu tư với quy mô rất lớn và dài hơi nhất từ trước đến nay. Với sự quy tụ của hàng loạt danh hài có tên tuổi như: Quang tèo, Trung Hiếu, Bình Trọng, Chiến Thắng, Công Lý…. Hiện tại tính đến năm 2022, “Đại gia chân đất” đã ra mắt công chúng lên đến 12 phần phim.

Năm 2023, là một năm đặc biệt cho “Đại gia chân đất” phần 13. Khi công ty cổ phần thời trang Talofa vinh dự được góp mặt vào những thước phim, cùng những bộ trang phục mang phong cách khác biệt, mỗi diễn viên khi khoác lên mình thương hiệu Talofa đều sẽ mang một dấu ấn khó phai trong lòng người xem.

Nội dung phim

Phim hài Tết “Đại gia chân đất” xoay quanh câu chuyện của ông Tích do NSND Trung Hiếu thể hiện và ông Sự do NSƯT Tiến Quang hóa thân. Đây là hai người bạn thân, đồng thời là thông gia của nhau. Mạch phim phát triển từ sự ảo tưởng của ông Tích và ông Sự. Hai người nông dân “chân đất” luôn tự cho mình là “đại gia”. Bản tính háo sắc, khoác lác cộng với trình độ hiểu biết kém đã khiến hai người bạn phải đối mặt với nhiều tình huống bẽ bàng.

Nghệ sĩ Bình Trọng chia sẻ lý do đồng hành cùng Talofa

Nghệ sĩ Bình Trọng chia sẻ “Đây không phải là lần đầu tôi đồng hành cũng các hãng thời trang. Tuy nhiên năm nay tôi quyết định đồng hành cùng với thời trang Talofa. Bởi vì thời trang Talofa có rất nhiều mẫu mã, từ thời trang nam, nữ, thậm chí cả trẻ em.. Bật mí là bộ phim năm 2023 tôi sẽ lấy chủ đề từ các cuộc thi người đẹp, hoa hậu. Nhận thấy được Talofa đáp ứng được cho tôi tiêu chí có những bộ đồ biển với nhiều mẫu mã đa dạng và mới lạ, rất phù hợp với chủ đề phim năm nay của tôi. Đó cũng là lý do tôi chọn thời trang Talofa cho bộ phim năm 2023”.

Thời trang Talofa đồng hành cùng phim “Đại gia chân đất” 2023

Vinh dự khi góp mặt vào bộ phim hài Tết “Đại gia chân đất” năm 2023, thời trang Talofa Việt Nam mong muốn, thông qua những thước phim hài có thể giới thiệu, quảng bá tới khán giả truyền hình những trang phục thương hiệu Talofa dành cho mọi độ tuổi, mang phong cách sang trọng và hiện đại, có thể dễ dàng tiếp cận gần hơn với mọi khách hàng.

Tất cả trang phục tại Talofa đều được lựa chọn kỹ lưỡng, chất liệu tốt. Cùng với những mẫu mã trang phục mới lạ, ấn tượng. Sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của mỗi người khi khoác lên mình những bộ đồ mang thương hiệu Talofa. 

Trước những xu hướng làm đẹp và thời trang ngày càng gia tăng. Thời trang Talofa Việt Nam sẽ định hướng mở thêm nhiều cửa hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Để tất cả khách hàng dễ dàng đến với thời trang của Talofa trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, hiện đại. 

Hành trình 4 năm phát triển, Tâm Lộc Phát Group đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các diễn viên, nghệ sĩ Quang Tèo, Bình Trọng… Tin chắc rằng sự đồng hành giữa Tâm Lộc Phát và hãng phim Bình Minh cho hài Tết “Đại gia chân đất” 2023, sẽ mang đến một bộ phim hay, sự hài hước và đầy tiếng cười đến tất cả khán giả trong dịp tết Quý Mão sắp tới. 

Xem phần 12 của “Đại gia chân đất” năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi