Công ty Tâm Lộc Phát: Trao tấm lòng, gặt yêu thương

Pasted Image 0

Mới đây ngày 26/8/2021, Tâm Lộc Phát đã có những hoạt động tích cực cùng nhân dân chống lại đại dịch Covid, cụ thể là Tâm Lộc Phát đã tổ chức những đợt trao quà cho người dân khó khăn nhằm giúp đỡ đồng bào vượt qua đại dịch. Đây là những nỗ lực của Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức Tâm Lộc Phát giúp đỡ những người dân tại địa bàn Hà Nội. Qua đó, Công ty đã cung cấp lương thực, thực phẩm để hỗ trợ người dân.

Tâm Lộc Phát – Trao tấm lòng, gặt yêu thương

Công ty Tâm Lộc Phát luôn nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái” trong cách vận hành doanh nghiệp. Chính vì thế mà Công ty phát động phong trào việc giúp đỡ người dân khó khăn trong đại dịch Covid. 

Bà Nguyễn Thị Khuyên Tổng giám đốc Công ty Tâm Lộc Phát đã đích thân mang những phần quà cứu trợ cho người dân khó khăn trong đại dịch Covid tại địa bàn Hà Nội. Điểm đầu tiên mà TGĐ Nguyễn Thị Khuyên và đoàn thiện nguyện tới là Công An Phường Thanh Lương quận Hai Bà Trưng với 100 xuất quà: Công An và cán bộ phường đại diện nhận quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới TGĐ cùng đoàn CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT với tấm lòng và ý nghĩa cao cả

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên trao quà hỗ trợ

Với tinh thần thương người như thể thương thân, Tâm Lộc Phát đã hỗ trợ người dân bằng những nhu yếu phẩm thiết thực, được ban lãnh đạo trực tiếp bàn giao cho đơn vị trực chốt để trao đến tận tay người dân. Trong bất cứ tổ chức nào, người lãnh đạo luôn là người tiên phong dẫn dắt cả đội ngũ đi lên. Do đó, sự chân thành, nhiệt huyết giúp đỡ mọi người của người lãnh đạo đóng vai trò tiên phong làm gương cho nhân viên noi theo.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no

Bà Khuyên đã tiếp tục trực tiếp đi cùng đoàn thiện nguyện về Thủ Đô yêu thương mang những phần lương thực thiết yếu trao tặng với 1.3 tấn gạo và 8 tạ rau. TÂM LỘC PHÁT mong muốn được góp một phần nhỏ bé giúp đỡ người dân khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng hy vọng có thể mang đến cho người dân những bữa ăn đầy đủ trong mùa dịch. 

Đội ngũ nhân viên cùng Ban lãnh đạo Công ty Tâm Lộc Phát luôn mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Góp một chút sức lực nhỏ bé cùng nhà nước giúp đỡ mọi người trong thời kỳ khó khăn. 

Bà Nguyễn Thị Khuyên trao quà hỗ trợ người dân

Công ty Tâm Lộc Phát cũng đang cố gắng hết sức mình để có thể đem đến nhiều phần quà hơn nữa tới nhiều hộ dân hơn. Qua đó, Tâm Lộc Phát và toàn thể nhân dân cùng nhau chung tay chống lại đại dịch. Dịch bệnh mau qua để cuộc sống người dân bớt khó khăn, kinh tế phát triển đi lên.

Xe hỗ trợ của Tâm Lộc Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi