Công ty Tâm Lộc Phát thông báo phân chia lợi nhuận mùa dịch

Cam Ket Phan Chia Loi Nhuan

Kính thưa Quý anh chị nhà đầu tư! 

Như quý anh chị đã thấy tình hình dịch bệnh hiện tại vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Kinh tế kiệt quệ, doanh nghiệp phá sản, lao động thất nghiệp. Vượt qua những khó khăn đó, Tâm Lộc Phát đang cố gắng từng bước trụ vững và là niềm tin tưởng của nhiều nhà đầu tư. Mặc dù những khó khăn trôi đi và những thử thách sắp tới, Tâm Lộc Phát luôn cố gắng tồn tại và phát triển. 

Không để chùn bước trước Đại dịch, nay Tâm Lộc Phát xin chính thức thông báo đến Quý nhà đầu tư Kế hoạch phân chia lợi nhuận. Trước những khó khăn của đại dịch, Công ty Tâm Lộc Phát thông qua buổi họp Cổ đông để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo nhìn lại chặng đường đã qua. Đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Đại hội là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Tâm Lộc Phát vươn mình ra biển lớn. 

Ngày 18/6/2021, Tổng giám đốc Công ty bà Nguyễn Thị Khuyên đã ban hành thông báo về việc CAM KẾT VẪN PHÂN CHIA LỢI NHUẬN cho Cổ đông và Quý khách hàng trong tình hình của Dịch COVID -19.

Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp của COVID – 19, tình hình kinh doanh của Công ty cũng gặp nhiều khó khăn nhưng Tâm Lộc Phát vẫn CAM KẾT TRẢ LÃI bình thường cho Khách hàng, quý Cổ đông tránh việc hoang mang trong thời kỳ này. Tâm Lộc Phát luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn mùa dịch. Thời gian dịch bệnh, công ty Tâm Lộc Phát cũng đã đương đầu với rất nhiều những khó khăn, thử thách để vươn mình phát triển cũng như cam kết TRẢ LÃI trong suốt mùa dịch cho nhà đầu tư cùng nhà đầu tư vượt qua khó khăn trong mùa đại dịch.

Điều đó khẳng định rằng, Công ty Tâm Lộc Phát luôn đặt Khách hàng lên hàng đầu luôn cố gắng phát triển kinh doanh để xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà đầu tư. Cũng chính nhờ sự tin tưởng của tất cả quý nhà đầu tư, đồng hành cùng công ty. Tuy trong màu dịch nhưng có rất nhiều nhà đầu tư vẫn đồng hành cùng Công ty. Để đáp lại sự tin tưởng, yêu mến này mà Ban lãnh đạo Công ty Tâm Lộc Phát  vẫn TRẢ LÃI như hợp đồng mà nhà đầu tư đã kỳ vọng và đặt niềm tin vào sự phát triển của Công ty. 

Cuối cùng, thay mặt Ban giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên. Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát xin kính chúc Quý nhà đầu tư cùng toàn thể quý khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe vượt qua dịch bệnh và gặt hái được nhiều thành công. 

Chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã luôn kề vai sát cánh, ủng hộ và đồng hành cùng Tâm Lộc Phát, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng bến đỗ tài chính an toàn – nơi gửi gắm niềm tin vững bền tài chính của mọi nhà đầu tư!

Trân trọng cảm ơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi