CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT KINH DOANH CÀ PHÊ NGHỆ SỸ

Bìa Cà Phê

1. Tâm Lộc Phát kinh doanh cà phê Nghệ Sỹ

Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc hàng ngày của người dân Việt Nam. Đây cũng được xem là nét văn hóa của một nước sản xuất cà phê thứ 2 trên thế giới.

Hương vị thưởng thức cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trọng nhịp sống của mỗi người chúng ta. Người Việt có phong cách thưởng thức cà phê rất riêng. Ngồi bên tách cà phê thưởng thức từng ngụm nhỏ, vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác làm ăn, hay thậm chí là khi bạn cảm thấy buồn ngủ, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì một tách cà phê sẽ là một giải pháp tối ưu nhất. 

Biết được cà phê cũng nằm trong Top những thức uống được yêu thích nhất hiện nay. Tâm Lộc Phát đã ra đời những gói cà phê mang thương hiệu Nghệ Sỹ. Nhằm mang đến cho khách hàng một loại cà phê mới, được làm từ những hạt cà phê sạch, nguyên chất, thơm ngon. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, không pha trộn tạp chất như: đậu rang, bắp rang hay các phụ phẩm khác…

2. Quy trình sản xuất cà phê Nghệ Sỹ

Công nghệ chế biến cà phê nguyên chất, sạch đã tạo nên sự thành công của hương vị cà phê Nghệ Sỹ. Làm say đắm các tín đồ cà phê khắp nơi.

1. Thu hoạch

Để cho ra chất lượng cà phê rang xay thành phẩm đạt chất lượng cao thì yếu tố nguyên liệu đầu vào đóng vai trò quyết định. Nguyên liệu càng tốt sẽ cho ra sản phẩm sau khi rang xay càng chất lượng. Trái cà phê khi tiến hành thu hoạch phải đảm bảo được các tiêu chí chuẩn về kỹ thuật.

Việc thu hoạch sử dụng hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của máy móc. Mặc dù là thu hoạch thủ công nhưng sẽ giúp quá trình thu hoạch thu được những trái chín hoàn toàn. Sàng lọc những trái cà phê to tròn, đồng đều nhau. Ngoài ra trái cà phê phải đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa học. Để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

2. Sơ chế làm sạch

Đầu tiên những trái cà phê sẽ tiến hành được làm sạch. Loại đỏ đi những tạp chất như vỏ, cành cây. Tiếp theo sẽ ngâm nước để tách hoàn toàn lớp vỏ bên ngoài của trái cà phê. Sau đó cà phê được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời trong từ 2-3 ngày trong nhiệt độ nhất định. Cuối cùng sẽ lựa chọn các hạt nhân theo kích thước hạt to tương đối đồng đều nhau. Việc lựa chọn này sẽ giúp cho quá trình rang được dễ dàng và thành phẩm đồng đều về chất lượng.

3. Rang cà phê

Rang cà phê được xem là công đoạn quan trọng nhất. Bởi đây là bước ảnh hưởng rất lớn đến hương vị và chất lượng của cà phê thành phẩm. Vì vậy, mọi quy trình để tạo nên Cà phê Nghệ Sỹ đều được. Tâm Lộc Phát sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, nghiêm ngặt.

4. Xay cà phê

Xay cà phê có mục đích là giảm đi kích thước của hạt cà phê. Cà phê được xay đúng thời gian, độ mịn vừa phải. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chế biến.

5. Đóng gói bảo quản sản phẩm

Cuối cùng của quy trình sản xuất cà phê là cách bảo quản. Để giữ được hương vị thơm ngon, giúp tránh mùi lạ hoặc bị oxi hóa. Sản phẩm cà phê Nghệ Sỹ sẽ được đóng gói cẩn thận giúp giữ nguyên được chất lượng. Đảm bảo cà phê không có những biến đổi về chất, mùi và hương vị và có thể bảo quản được trong thời gian dài.

Thông qua bí quyết rang xay, chế biến cà phê sạch, theo công thức riêng và khâu kiểm tra chất lượng gắt gao. Để cho ra những ly cà phê đặc biệt chỉ có tại Tâm Lộc Phát.

Tâm Lộc Phát trực tiếp sản xuất và cung cấp cà phê cho chuỗi nhà hàng, villa và khách sạn Tâm Lộc Phát. Bên cạnh đó công ty vinh dự có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng làm cùng như: NS Quang Tèo, NS Xuân Bắc, NS Vân Dung. Đây cũng là lợi thế của cà phê Nghệ Sỹ góp phần mang thương hiệu đến với nhiều khách hàng. 

Tâm Lộc Phát sẽ không ngừng phát triển và mang thương hiệu cà phê Nghệ Sỹ đến với nhiều khách hàng trong cả nước. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những ly cà phê chất lượng nhất cũng là mục tiêu mà Tâm Lộc Phát hướng đến. Chính vì vậy. Tâm Lộc Phát tự tin khẳng định, với cà phê nguyên chất, đậm đà, nét đặc trưng riêng trong hương vị, Cà phê Nghệ Sỹ sẽ trở thành một trong những loại cà phê được tin dùng hàng đầu trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi