CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN LƯU GIA PHÁT

Với tình hình xã hội ngày càng phức tạp, nhu cầu bảo vệ về người và tài sản tăng cao cũng như để phục vụ cho các sự kiện lớn của công ty. Đã mở ra cơ hội cho sự ra đời của công ty Bảo An Lưu Gia Phát.

thông tin cơ bản về công ty

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN LƯU GIA PHÁT

Tên giao dịch đối ngoại: BAO AN LUU GIA PHAT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: BAO AN LUU GIA PHAT, JSC

Vốn điều lệ: 6.800.000.000 đồng

Số ĐKKD: 0109926286 được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Đăng ký lần đầu ngày 09 tháng 03 năm 2022

Đăng ký thay đổi lần 1 ngày 16 tháng 03 năm 2022

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY

Tọa lạc tại địa chỉ: Số nhà 24, ngách 24/42, ngõ 402 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

công ty bảo an lưu gia phát cung cấp các dịch vụ

– Dịch vụ bảo vệ tư gia 

– Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

– Dịch vụ bảo vệ các chương trình event, festival, sự kiện lớn…

– Dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, chung cư

– Tư vấn luật

Công Ty Cổ Phần Bảo An Lưu Gia Phát được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của Tổng công ty và tình hình xã hội ngày càng phức tạp, cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho An sinh xã hội và phát triển của đất nước.

Công ty Bảo An Lưu Gia Phát sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện, tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng với phương châm:” BẢO VỆ QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH”.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, Công Ty Cổ Phần Bảo An Lưu Gia Phát đã và đang được đông đảo Quý khách hàng, Nhà đầu tư Trong và Ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Đến với Công Ty Cổ Phần Bảo An Lưu Gia Phát. Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia có nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ đưa ra các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu thuê bảo vệ của mỗi khách hàng. Bảo An Lưu Gia Phát luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng Bảo vệ – Vệ Sĩ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng an toàn – hiệu quả đến với mọi người.

 

ALBUM

Bao An 2
Bao An 3
Bao An 1
Bao An 5
Bao An 4
Bao An 6