CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN LƯU GIA PHÁT – DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẬN TÂM

Bao An

Sự ra đời của công ty Bảo An Lưu Gia Phát

Với tình hình xã hội ngày càng phức tạp, nhu cầu bảo vệ về người và tài sản tăng cao cũng như để phục vụ cho các sự kiện lớn của công ty. Đã mở ra cơ hội cho sự ra đời của công ty Bảo An Lưu Gia Phát. 

Ngày 10/7 Tâm Lộc Phát đã chính thức khai trương công ty con thứ 2. Công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát. Sự kiện với sự tham gia lên đến 1000 quý cổ đông và khách hàng tham dự.

Bảo An Lưu Gia Phát cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ tư gia và an ninh cá nhân

Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ bên ngoài, bảo vệ tài sản. Tuần tra giám sát đột nhập, đề phòng cháy nổ, giám sát tình hình an ninh qua hệ thống camera. Đảm bảo an toàn khu vực được giao, không cho người lạ vào tư gia khi chưa có sự đồng ý của chủ nhà…

Dịch vụ bảo vệ các chương trình sự kiện, event, festival

Giám sát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản của khách hàng tham gia sự kiện. Đảm bảo an ninh trật tự trong sự kiện đông người.. Bên cạnh đó, mỗi sự kiện sẽ có những quy định riêng (ví dụ như không được sử dụng điện thoại trong quá trình sự kiện diễn ra…). Nhiệm vụ của nhân viên phải nắm bắt rõ quy định, luôn quan sát hoặc nhắc nhở những khách hàng chưa tuân thủ theo quy định. 

Dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, chung cư

Kiểm tra an ninh trật tự bên trong tòa nhà và ngoài khuôn viên. Giám sát quá trình thi công của các đơn vị thầu, tuần tra. Quan sát hệ thống điện, nước, thang máy, quan sát phòng camera để ứng biến kịp thời cho các sự cố xảy ra. Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như:. Hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng hoặc sự cố hư hỏng. Để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa.

Ngoài ra còn công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: . Bảo vệ dài hạn dành cho doanh nghiệp, bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học…

Xem thêm –> Sự kiện khai trương công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát và ra mắt “Bản quyền xanh”

Những lý do nên chọn Bảo An Lưu Gia Phát

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc: Ăn nói, đi đứng, võ nghệ…
 • Nhân viên tận tâm – nhanh nhẹn – nghiệp vụ tinh thông.
 • Trang bị những công cụ hiện đại nhằm hỗ trợ thuận lợi trong công việc.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với bất kỳ hành vi gây nguy hiểm có thể xảy ra khi làm nhiệm vụ.
 • Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng.
 • Giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát luôn chú trọng đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên bảo vệ. Không chỉ có các khóa học nghiệp vụ mà còn đào tạo về phòng cháy và chữa cháy. Cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác để phục vụ công việc. Bên cạnh đó, bộ phận quản lý của Bảo An Lưu Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong công việc. Đảm bảo rằng đội bảo vệ có đầy đủ khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Đảm bảo sẽ là nơi khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi