Banner trung tam to chuc su kien

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

775116cdcb483f166659 7

Tổ chức sự kiện tại Công ty Tâm Lộc Phát là công việc góp phần “đánh bóng” cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty, tổ chức thông qua việc đạo diễn những sự kiện quan trọng (ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng, dịp lễ…). Tâm Lộc Phát đã triển khai nhiều kế hoạch chương trình sự kiện trên cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trung Tam To Chuc Su Kien1

Tầm nhìn

Tổ chức sự kiện chỉ ở Tâm Lộc Phát là một phần trong toàn bộ chiến lược tiếp thị và quảng bá cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc đánh bóng thương hiệu, nó còn nhằm mục đích truyền tải một thông điệp cụ thể hoặc lặp lại một thông điệp đồng nhất.

Tâm Lộc Phát đang đầu tư thiết bị đẩy mạnh những hoạt động event với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn Tâm Lộc Phát là những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Tổ chức sự kiện hiện nay được xem là hoạt động marketing thiết yếu với các doanh nghiệp nói chung đặc biệt càng chiếm vị trí quan trọng của Tâm Lộc Phát, là cầu nối hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng, trực tiếp với các khách hàng, đối tác tiềm năng. Do đó, Tâm Lộc Phát luôn chú trọng phát triển mảng Tổ chức sự kiện. 

To Chuc Su Kien Tai Thai Nguyen 3

HÌNH ẢNH

775116cdcb483f166659 8

Những sự kiện mà Tâm Lộc Phát đã tổ chức trên cả nước.