Banner kenh truyen hinh

KINH DOANH KÊNH TRUYỀN HÌNH, BÁO ĐIỆN TỬ 

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát là kênh truyền thông sáng tạo nội dung số và cung cấp dịch vụ đa truyền thông hàng đầu Việt Nam và có vị trí ở thị trường toàn cầu. Dịch vụ truyền hình Tâm Lộc Phát cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa truyền thông cho những thế hệ khách hàng mới của Việt Nam và Quốc tế qua công nghệ và các ứng dụng hiện đại. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đội ngũ truyền hình sáng tạo, có kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình truyền hình và TVC quảng cáo, MC ca nhạc. Là đối tác sản xuất và cung cấp các phóng sự, phim tài liệu, TVC quảng cáo cho các Đài truyền hình. Toàn bộ hệ thống thiết bị, trường quay được đầu tư hiện đại.

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV là nơi thông tin nhanh nhất, chính xác nhất các hoạt động nội bộ của Tâm Lộc Phát. Bên cạnh đó sản xuất các chương trình truyền hình gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp và khán giả cả nước thông qua 11 format chương trình đặc sắc và ấn tượng.

 

Công ty Cổ phần Tâm Lộc Phát đang trên đà phát triển không ngừng, đang nỗ lực từng ngày nhằm mục đích mở rộng thị trường về ngành truyền thông và tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Tâm Lộc Phát đang có những định hướng cũng như bước đi đầu tiên trong ngành truyền thông để có thể khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của mình so với các đối thủ trong ngành.

HÌNH ẢNH

Kenh Truyen Hinh Bao Dien Tu1