Banner ca phe nha hang nghe sy

KINH DOANH CHUỖI CAFE NGHỆ SỸ, NHÀ HÀNG NGHỆ SỸ

Hiện nay, tại các thành phố lớn của Việt Nam, quán cà phê đã trở thành một nếp sống quen thuộc của phần lớn người dân. Các thương hiệu cà phê quốc tế lẫn địa phương ngày càng xuất hiện nhiều trên khắp ngả đường. Đây là ngành kinh doanh hấp dẫn vì nhu cầu của người dân rất cao. Chính vì thế, Tâm Lộc Phát đã phát triển dịch vụ kinh doanh chuỗi quán cà phê nghệ sỹ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty có 1 câu lạc bộ nghệ sỹ làm cùng như: Nghệ sỹ Quang Tèo, Chiến Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Ca sỹ Ngọc Lâm…

ĐIỂM NỔI BẬT

775116cdcb483f166659 8
Cafe Nha Hang Nghe Si1

Menu đồ uống đa dạng

Quán cafe Tâm Lộc Phát có menu đồ uống đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng ngoài ra còn được chính những Bartender chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm pha chế. 

Không gian sang trọng, thoáng mát

Vị trí được bao phủ bởi nhiều lớp cây xanh tạo một không gian thoáng đãng và kiến trúc tinh tế của quán sẽ làm khách hàng cảm giác thư giãn ngồi nhâm nhi bên ly cafe từ chính nghệ nhân pha chế của Tâm Lộc Phát.

Quán cafe Tâm Lộc Phát tự hào với kiến trúc đặc sắc và đồ uống ngon sẽ tạo điểm khác biệt so với những quán cafe khác trên thị trường.

Thiet Ke Quan Cafe Ngoai Troi 2
Nhan Viec Phuc Vu Nha Hang3

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của quán Cafe luôn chăm chút cho từng loại đồ uống để có thể làm hài lòng khách hàng. Nhân viên phục vụ Tâm Lộc Phát luôn tận tình tư vấn cho khách hàng điểm khác biệt của mỗi loại đồ uống và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mỗi khi cần. 

HÌNH ẢNH

775116cdcb483f166659 8

Được sự ủng hộ của khách hàng, Tâm Lộc Phát sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Cũng như mọi loại hình dịch vụ khác, quán café thành công phải mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này được đáp ứng khi khách hàng thật sự thoải mái và thư giãn tại quán cafe của Tâm Lộc Phát. Vì vậy, Tâm Lộc Phát không ngừng cải thiện phong cách phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cho quán.