Có nên đầu tư mua vàng tại thời điểm hiện nay?

Co Nen Dau Tu Vao Tam Loc Phat

Hiện nay, trên thị trường tài chính có rất nhiều kênh đầu tư nhưng kênh đầu tư được nhiều người Việt biết đến không thể nhắc đến là đầu tư mua vàng. Có thể nói đây là kênh đầu tư truyền thống của nhiều gia đình Việt. Việc đầu tư vào vàng vẫn luôn là một lựa chọn ưu tiên và an toàn cho mọi người. Cùng Tâm Lộc Phát tìm hiểu về kênh đầu tư này nhé! 

Ưu, khuyết điểm của đầu tư mua vàng

Ưu điểm của kênh đầu tư này có thể nhắc đến như:  

 • Tính thanh khoản cao: Vàng được mua và bán rộng rãi ở mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng quy đổi vàng sang tiền nhanh chóng vì có khá nhiều nơi mua bán vàng.
 • Giá trị của vàng sẽ luôn tăng theo thời gian.

Nhược điểm:

 • Biến động cao: Việc bạn lựa chọn thời điểm mua vàng là rất quan trọng bởi để tạo ra lợi nhuận, giá bán ra phải cao hơn giá mua vào. Bạn nên theo dõi chu kỳ tăng giảm của vàng để có thể mua vàng với giá tốt nhất.
 • Khả năng lưu trữ: Vì vàng là một loại vật chất quý hiếm và đắt giá nên chúng ta luôn cần bảo quản cẩn thận tránh mất mát.

Đó là những ưu, khuyết điểm phải kể đến của kênh đầu tư mua vàng. Câu hỏi đặt ra vậy có kênh đầu tư nào tối ưu hơn không? 

Đầu tư tài chính tại Tâm Lộc Phát

Để có cơ hội đầu tư có mức sinh lời tốt hơn lên tới 8%/tháng bao gồm cả gốc và lãi nhưng vẫn an toàn. Tâm Lộc Phát là nơi lựa chọn tốt nhất hiện nay và tối ưu nguồn tiền tài chính của bạn. 

Khách hàng có thể tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Khi tham gia đầu tư, nhân viên công ty sẽ giúp đỡ Nhà đầu tư tìm hiểu rõ điều khoản hợp đồng trước khi quyết định đặt bút ký tham gia đầu tư. Công ty cũng sẽ gửi giấy cam kết trả lãi và hoàn vốn đầy đủ khi hợp đồng kết thúc. Khách hàng có thể theo dõi được tiền lãi nhận về hằng ngày qua tài khoản ngân hàng. Do đó, Tâm Lộc Phát luôn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. 

 Cụ thể những lợi ích khi tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát: 

 • Lãi suất ưu đãi lên tới 8%/tháng bao gồm cả gốc và lãi trong vòng 18 tháng
 • Nhiều gói đầu tư từ 5 triệu tới 5 tỷ
 • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng bảo đảm quyền lợi của Khách hàng
 • Rút vốn dễ dàng không gặp khó khăn hay trở ngại
 • Cơ hội trở thành cổ đông chiến lược tại Công ty tham gia quyết định vào các dự án của Công ty.

Đây là những nỗ lực của cả Công ty dành cho Nhà đầu tư có thể giúp gia tăng tài chính khách hàng vượt qua đại dịch từ đó khách hàng có thể đặt niềm tin đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của Tâm Lộc Phát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi