Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngay Doanh Nhan

Hôm nay, ngày 13/10 mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân (13/10/2004 – 13/10/2021). Công ty Tâm Lộc Phát kính chúc toàn thể những Doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển, kiến tạo nhiều giá trị cho Cộng đồng.

Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, nhất là tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tiên phong trong chuyển đổi số, tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, hợp tác đoàn kết, tương thân tương ái để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Những doanh nhân phát huy truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng, các doanh nghiệp, doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên đạt được nhiều thành tựu, góp phần quan trọng vào các thành tựu kinh tế – xã hội của cả nước.

Doanh nhân Nguyễn Thị Khuyên – Vững bước phát triển

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên

Với cả chặng đường vừa qua, Tâm Lộc Phát luôn tự hào vì sự phát triển không ngừng nghỉ theo năm tháng, những điều công ty mang lại Khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông và cho cộng đồng, qua những thành tích, tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra. Đặc biệt là sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên. Người phụ nữ luôn đứng sau những thành công của Công ty. 

Trong thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát đã có những dự định, mục tiêu mới được thống nhất và đi vào hoạt động qua các cuộc họp cổ đông. Chắc chắn rằng, với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo nói chung, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Khuyên nói riêng và sự đồng hành của quý khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông thì Tâm Lộc Phát sẽ ngày càng vươn cao và vươn xa hơn nữa.

️Tâm Lộc Phát xin kính chúc cho Doanh nhân Nguyễn Thị Khuyên – Giám đốc Công ty Tâm Lộc Phát nhiều sức khỏe để có thể cầm lái Công ty phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi