CHÚC MỪNG DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ KHUYÊN TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

67684875 2259319874397337 7371164860719038464 N 4

Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Khuyên – Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát – bắt đầu sự nghiệp Kinh doanh là một điều không dễ dàng. Nhưng người phụ nữ ấy vẫn luôn nhiệt huyết với niềm đam mê tôn vinh lên một vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Đây chính là minh chứng của người phụ nữ bản lĩnh, thành công, không phụ thuộc, đã một tay xây dựng nên cơ ngơi, không ngừng nghỉ đi tìm và chinh phục những giấc mơ mới. Gieo những giá trị tư duy tích cực, chia sẻ yêu thương và mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho mọi người.

Người thuyền trưởng mạnh mẽ và kiên cường

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát chính thức được thành lập vào ngày 28/06/2019. Tâm Lộc Phát ngay từ thuở ban đầu đã có cho mình một nền tảng vô cùng vững chắc. Doanh nghiệp được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, có tư duy sắc bén và tầm nhìn xa rộng. Có thể nói, Ban lãnh đạo công ty chính là những con người tiên phong dẫn lối, mở đường đưa Nhật Nam phát triển thần tốc, khẳng định vị thế và tầm vóc doanh nghiệp.

Đập tan định kiến xã hội

Đập tan định kiến về người phụ nữ chỉ trốn trong bếp núc, không gầy dựng được nghiệp lớn, Tổng Giám Đốc- Nguyễn Thị Khuyên đã chứng minh được điều đó, người phụ nữ bản lĩnh xinh đẹp tài giỏi, có trái tim nhân hậu, có tham vọng nhân văn và đặc biệt có một suy nghĩ “phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ và đem lại giá trị cho nhiều người. Đó là lý do bà sẵn sàng thành lập lên Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phátvới cốt lõi cuối cùng vẫn là vì cộng đồng”.

Nhân dịp Kỉ niệm trọng đại, xin chúc Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Khuyên của chúng ta luôn có sức khỏe và bản lĩnh để cùng đưa Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát phát triển thịnh vượng.

Một lần nữa xin chúc mừng Tổng giám đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi