CEO Nguyễn Thị Khuyên chia sẻ tại Kênh HDTV: Tâm Lộc Phát – Sáng tạo để vượt bão

Bea7b3ea85ff4ca115ee

Mới đây, tại buổi ghi hình tại Kênh truyền hình HDTV – Chuyện mục Cô ấy đẹp Online, CEO Công ty Tâm Lộc Phát – Bà Nguyễn Thị Khuyên đã có những chia sẻ về định hướng Công ty trong thời gian sắp tới. Qua đó, Bà Khuyên cũng chia sẻ những khó khăn gần đầy cũng như đề ra những chiến lược đổi mới phù hợp để có thể vượt bão thành công. Đây là một trong những kênh truyền hình hợp tác với Công ty Tâm Lộc Phát.

CEO Nguyễn Thị Khuyên chia sẻ câu chuyện về Tâm Lộc Phát

Bà đã trò chuyện về những cách vượt qua đại dịch để có thể kinh doanh hoạt động dẫn dắt tốt Công ty. Để vượt qua đại dịch đội ngũ Ban Lãnh đạo đã phải sáng tạo, thay đổi để phù hợp với tình hình hiện tại.

Đội ngũ nhân viên Công ty vẫn luôn cố gắng hết sức để có thể hoạt động tốt Công ty trong thười gian khó khăn. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo Công ty vẫn luôn hoạt động miệt mài luôn đề ra những chiến lược phù hợp cũng như tốt nhất trong tình cảnh. Cả bộ mãy Công ty phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng và cố gắng đã đem đến thành công của Công ty Tâm Lộc Phát ngày hôm nay.

Với danh tiếng Công ty ngày càng phát triển do đó khó tránh khỏi những điều tiếng xấu mà các đối thủ cạnh tranh bịa đặt. Tâm Lộc Phát đã lường trước điều đó và đang lên kế hoạch để có thể xóa tan tin đồn ác ý này. 

Bên cạnh đó, gần đây có những tin đồn bịa đặt ác ý về Công ty Tâm Lộc Phát. Theo đó, Bà Khuyên đã bày tỏ quan điểm quyết liệt để có thể chống lại những tin đồn bịa đặt này. Bà Khuyên cũng sẽ cương quyết chống lại những tin đồn này bằng những sự can thiệp của Luật sư và Pháp luật.

Qua buổi chia sẻ lần này, Bà Khuyên hy vọng có thể chia sẻ những thông tin chính xác và tốt nhất cho Khách hàng – những người đã tin tưởng đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi