CEO NGUYỄN LỆ KHUYÊN – CON ĐƯỜNG CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG

ceo-nguyen-le-khuyen

Thành công không phải là điều mà ai cũng có thể đạt được dễ dàng. Để có được thành công như ngày hôm nay, CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã trải qua con đường đầy chông gai, vượt qua bao nhiêu khó khăn và thách thức, có cả những giọt nước mắt hạnh phúc vì đạt được thành quả hơn cả mong đợi.

Sự hình thành của công ty Tâm Lộc Phát

CEO Nguyễn Lệ Khuyên, sinh ra và lớn lên tại quê hương Ninh Bình. Vùng đất có bề dày lịch sử cao đẹp, vẻ vang. Nơi đây đã để lại những dấu ấn đặc biệt khó quên trong lòng mỗi người dân. 

Kế thừa những giá trị tốt đẹp của các bậc tiền nhân, sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng nội vụ Hà Nội. CEO Nguyễn Lệ Khuyên tự nhận thấy khả năng diễn thuyết, hoạt ngôn của mình, có nhiều kinh nghiệm làm MC, ekip cho doanh nghiệp và các sự kiện lớn trong nước. 

Nhận thấy được xã hội đang ngày càng phát triển, kéo theo tầm quan trọng và không lỗi thời của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã đưa ra quyết định thành lập một công ty riêng cho bản thân. 

Vào ngày 28/6/2019 CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã chính thức thành lập công ty TNHH truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát. Với mong muốn tạo tiền đề và nền móng vững chắc cho chặng đường dài của bản thân.

Những khó khăn trải qua trong thời gian đầu xây dựng Tâm Lộc Phát

Mỗi chúng ta, khi bắt đầu khởi nghiệp đều là sự khó khăn. Phụ nữ khởi nghiệp lại càng khó khăn hơn. Khoảng thời gian vừa mới thành lập, công ty chưa vững về tài chính, về nhân sự vẫn còn rất ít. CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã phải dựa theo những danh sách của khách hàng cũ. Là những đêm phải thức trắng, đưa ra những chiến lược xây dựng cho quý đối tác khách hàng. Mọi công việc, CEO đều đưa ra những mục tiêu cao và đưa chữ tín lên hàng đầu. Từ những ngày nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO Nguyễn Lệ Khuyên và những người đồng hành. Cuối cùng quả ngọt đã đền đáp với những cố gắng của họ. 

Tâm Lộc Phát chuyển hướng kinh doanh trong đại dịch Covid

Năm 2020, khoảng thời gian với vô vàn khó khăn do đại dịch covid bùng phát. Mọi hoạt động đi lại đều bị kiểm soát chặt chẽ, nên công ty Tâm Lộc Phát đã quyết định chuyển hướng kinh doanh dựa trên các nền tảng công nghệ số như: Sản xuất video quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua các kênh đa phương tiện. Khoảng thời gian này, Tâm Lộc Phát đã xin giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp doanhnghiepvadoisong.com.vn, xây dựng kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV. Với 12 bản quyền được cấp phép bởi cục bản quyền tác giả cục văn hóa thể thao và du lịch.

Tất cả các hoạt động kinh doanh của Tâm Lộc Phát được sự đón nhận của nhiều doanh nghiệp, đối tác và khách hàng toàn quốc. Tâm Lộc Phát tiếp tục xây dựng kinh doanh bất động sản, phòng vé máy bay, chuỗi nhà hàng cafe Nghệ Sỹ, gian hàng tiện ích giới thiệu sản phẩm tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra Tâm Lộc Phát  sản xuất nước tinh khiết, cà phê và khẩu trang, đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên. Tâm Lộc Phát Group đã sở hữu nhiều căn villa đạt tiêu chuẩn 5 sao tại nhiều địa điểm du lịch. Trong đó có căn villa tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho chuyến du lịch của mình.

Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt trong hành trình phát triển

Đây là năm đánh dấu cột mốc lớn cho sự phát triển vượt bậc của Tâm Lộc Phát. Ngay từ đầu năm, CEO Nguyễn Lệ Khuyên cùng những cộng sự của mình đã bắt đầu cho chuyến hành trình tìm đến những thị trường mới. Các tỉnh thành miền trung, miền nam, miền tây và các chuyến công tác tại nước ngoài. Những chuyến đi này với mục đích khảo sát thị trường. Hỗ trợ cho các chi nhánh cũng như tập huấn chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng cho đội ngũ ban lãnh đạo công ty trên toàn quốc.

Năm 2022, dịch bệnh đã được kiểm soát, mọi hoạt động đều diễn ra dễ dàng hơn. Đã đến lúc Tâm Lộc Phát hoàn thiện những kế hoạch kinh doanh đã đặt ra.

Tính đến thời điểm hiện tại. Tâm Lộc Phát đã xây dựng hơn 40 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Một văn phòng đại diện tại nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và dự kiến sắp tới sẽ triển khai xây dựng tại Thái Lan, Hàn Quốc…

Xem thêm –> Hành trình khám phá Mộc Châu – Mai Châu của Tâm Lộc Phát Group

Liên tiếp khai trương công ty con, định hướng lên mô hình Tập Đoàn

Nhận thấy được quy mô công ty đang ngày càng lớn mạnh và phát triển. CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã định hướng đưa công ty hoạt động theo mô hình Tập Đoàn, kinh doanh đa ngành nghề. Điển hình, trong năm 2022. Tâm Lộc Phát đã liên tiếp khai trương 3 công ty con đó là Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam chuyên kinh doanh du lịch lữ hành. Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế. Công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát, kinh doanh dịch vụ bảo an và tư vấn luật. Công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam. Kinh doanh thời trang và phụ kiện dành cho mọi độ tuổi. 

Mỗi công ty đều hoạt động theo từng lĩnh vực khác nhau nhưng đều góp phần bổ trợ cho tổng công ty. Định hướng trong thời gian sớm nhất. Công ty sẽ mở thêm các công ty con gồm: Công ty cổ phần xăng dầu Việt Nam, Công ty cổ phần Bất Động Sản Tâm Lộc Phát và công ty cổ phần truyền hình Tâm lộc Phát.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên, người thuyền trưởng của Tâm Lộc Phát

CEO Nguyễn Lệ Khuyên là một nữ doanh nhân nắm giữ nhiều cương vị. Với vai trò chủ tịch HĐQT TGĐ công ty Tâm Lộc Phát. Người luôn nghiêm túc và quyết đoán trong công việc. Biết cách đối nhân xử thế với những người xung quanh. Đây cũng là tính cách mà người được toàn bộ nhân viên đều yêu mến và ngưỡng mộ. Trong công việc là vậy, nhưng khi về lại với cuộc sống đời thường. Người là một người phụ nữ thân thiện, hài hước.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên và câu chuyện xây dựng Tâm Lộc Phát

Lời kết

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Tâm Lộc Phát”. CEO Nguyễn Lệ Khuyên sẽ luôn luôn trau dồi kiến thức, học tập và rèn luyện trong kinh doanh cống hiến hết sức mình. Vì một Tâm Lộc Phát phồn thịnh trong thời gian phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi